Trấn Thành hóa thợ sửa đồng hồ trong phim mới

Trong phim "Đặc vụ thời gian", từ thợ sửa đồng hồ có tài phân tích, nhân vật của Trấn Thành được giao nhiệm vụ giải cứu con tin.

Web drama (phim chiếu mạng) "Đặc vụ thời gian" thuộc thể loại hài hành động, trinh thám, với sự góp mặt Trấn Thành, Hữu Tín và Tùng Yuki... Phim lên sóng tập một trên Youtube ngày12/8, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Đa số khán giả nhận xét nhịp phim mạch lạc, bên cạnh những cảnh đấu trí và tình tiết bí ẩn là mảng miếng hài vui nhộn.

Trấn Thành hóa thợ sửa đồng hồ trong phim mới - 1 "Đặc vụ thời gian" là dự án phim chiếu mạng thứ hai của Trấn Thành trong năm nay, sau "Bố già".

Trấn Thành lần đầu hóa thợ sửa đồng hồ Timey, cùng bạn thân Teddy mở cửa tiệm nhỏ. Khả năng quan sát, phân tích và am hiểu những cỗ máy thời gian xa xỉ của anh thu hút Bố Vàng - một doanh nhân giàu có. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, đại gia liên tục thách đố Timey nhằm kiểm tra độ sành sỏi của anh về đồng hồ.

Sau cuộc đấu trí, Bố Vàng bỏ đi, để lại chiếc đồng hồ trị giá 300 triệu đồng cùng lời thách Timey tìm đến nhà ông, gợi ý là những con số trên thân máy. Sau chặng đường gian nan, anh cùng bạn thân cũng tìm được địa chỉ. Ngay khi bước vào, bộ đôi choáng ngợp bởi bao quanh là hàng nghìn chiếc đồng hồ hạng sang. Bố Vàng mời Timey làm đặc vụ thời gian, còn Teddy là trợ lý. Cuối tập, nhà sản xuất úp mở nhiệm vụ đầu tiên của họ là truy tìm cô bé mất tích.

Trấn Thành hóa thợ sửa đồng hồ trong phim mới - 2 Timey và bạn thân gặp nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi thực hiện thử thách từ đại gia lắm chiêu.

Trên Youtube và Facebook, Trấn Thành được khen ấn tượng trong những đoạn trình bày kiến thức về đồng hồ. Lời thoại nhanh, rõ và biểu cảm gương mặt thể hiện sự thông thái. Tương phản với sự thông minh của Timey là vẻ ngô nghê, ngây thơ và mách nước sai của Teddy. Trong vai Bố Vàng - chủ cửa hàng đồng hồ xa xỉ, sao gạo cội Tùng Yuki được nhận xét phong độ, diễn xuất chắc tay.

Thông điệp "Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu"của Timey cũng gây cười cho khán giả. Trang phục của ba nhân vật biến hóa đa dạng, phù hợp với các vai trò từng thời điểm.

Ngoài ra, nhiều khán giả nhận xét thể loại web drama ngày càng chỉnh chu về nội dung, bối cảnh, lời thoại lẫn hành động nhân vật, hài nhưng không quá lố. Vài năm gần đây, thể loại phim nhiều tập phát trực tiếp trên mạng được các nghệ sĩ lẫn người xem hưởng ứng...

"Đặc vụ thời gian" do Thế Giới Di Động sản xuất, phát trên nền tảng Youtube. Tập tiếp theo lên sóng vào ngày 22/8.

nguồn : vnexpress.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất