Tuấn Hưng nhớ nghề dù mới tuyên bố giải nghệ

Livestream hát tặng khán giả, Tuấn Hưng bảo nhớ nghề dù mới tuyên bố giải nghệ để chăm gia đình.

Tối qua, ca sĩ Tuấn Hưng đã thực hiện một buổi livestream hát hò tại nhà sau khi gặp gỡ bạn bè tại một buổi tiệc. Từ sau buổi diễn công bố giải nghệ để "làm người chồng, người cha có trách nhiệm với gia đình" thì đây là buổi diễn, dù chỉ livestream, hiếm hoi của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng nhớ nghề dù mới tuyên bố giải nghệ - 1 Vừa tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng đã thừa nhận nhớ nghề

Vẫn là giọng ca được yêu thích với những bản tình ca say đắm người nghe, Tuấn Hưng luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả hâm mộ. Trước khi tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng là một trong những giọng ca nam cực kỳ đắt sô cả trong nước lẫn hải ngoại. Đặc biệt, những chuyến lưu diễn nước ngoài, Tuấn Hưng được mệnh danh "ông hoàng hút khán giả". Tất nhiên, thù lao biểu diễn của Tuấn Hưng không hề "rẻ".

Tuấn Hưng nhớ nghề dù mới tuyên bố giải nghệ - 2 Anh đã thực hiện buổi livestream tại nhà để hát tặng khán giả

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả giọng hát Tuấn Hưng là anh thừa nhận "nhớ nghề". Dường như sau quyết định tạm ngưng ca hát, Tuấn Hưng vẫn luôn nhớ về những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu. Đa số khán giả đều bày tỏ sự đồng cảm dành cho Tuấn Hưng và sẵn sàng chờ ngày nam ca sĩ tái xuất với những dự án mới.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng nhiều lần lên tiếng giải thích về quyết định của mình. Nam ca sĩ cho biết việc mình ngưng ca hát chỉ là tạm thời, chứ không phải giải nghệ như nhiều nguồn tin lan truyền trước đó. Sau khi chuyện gia đình, cá nhân ổn định, Tuấn Hưng sẽ trở lại vào một thời điểm mà bản thân đã cảm thấy sẵn sàng nhất.

Nguồn Người lao động

None

Tin liên quan

Tin mới nhất