Vì COVID-19, cảnh sát từ chối điều tra vụ tài xế taxi mất tiền

Ngày 26/7, chiếc taxi của anh Asghar Butt bị đột nhập và lấy đi 140 bảng Anh nhưng không được cảnh sát điều tra bởi "chính sách sàng lọc tội phạm COVID"

Asghar Butt, một người lái xe taxi đến từ Longsight, Manchester cho biết, vụ trộm đã diễn ra vào tối ngày 26/7 khi anh ta cùng vợ và hai con gái đang ngủ trong ngôi nhà gỗ của họ.

Vì COVID-19, cảnh sát từ chối điều tra vụ tài xế taxi mất tiền - 1

Những kẻ gian đã đánh cắp 140 bảng tiền mặt và hai điện thoại di động (Ảnh: Manchester Evening News)

Theo Manchester Evening News đưa tin, Asghar đã bị đánh cắp hai chiếc điện thoại di động cùng với 140 bảng tiền mặt.

Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng sẽ không có cuộc điều tra nào do "chính sách sàng lọc tội phạm COVID", vì tội phạm "không liên quan đến mối đe dọa, rủi ro, tổn hại hoặc dễ bị tổn thương hay các yếu tố lợi ích công cộng"

Asghar, một người cha của hai cô con gái đã chia sẻ với Manchester Evening News: “Tôi sợ chúng có thể đến lần nữa và chúng thậm chí có thể vào nhà tôi”.

Thảo Trang (theo DailyStar)

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam lần thứ 11

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam lần thứ 11

Sáng 16/7, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị đoàn chủ tịch lần thứ 11 (khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025). PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; TS. Đoàn Thanh Nô, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Phó Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Q

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).