Chi nhánh Công ty TNHH Thăng Bình tại thành phố Huế

Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TNHH Thăng Bình, tọa lạc tại số 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế cam kết cung cấp cho khách hàng những giá trị đến từ thương hiệu uy tín với chất lượng hoàn hảo.

Địa chỉ: 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hòa, Thành phố Huế, tỉnhThừa Thiên, Huế 

Giám đốc: Phạm Văn Quốc

ĐT: 0788632262

Mã số thuế: 3200178331-002

Đang kinh doanh xe thương mại: Hoo, Chiến Thắng, Dehan, Teraco

Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TNHH Thăng Bình, tọa lạc tại số 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế cam kết cung cấp cho khách hàng những giá trị đến từ thương hiệu uy tín với chất lượng hoàn hảo.

Chi nhánh Công ty TNHH Thăng Bình tại thành phố Huế - 1

Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế được xây dựng trên một diện tích đất rộng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo những yêu cầu và phong cách đa dạng với các khu vực chức năng được bố trí đầy đủ gồm: khu trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ, phòng chờ, phòng kinh doanh,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế đang từng bước hoàn thiện và mang đến khách hàng là một đại lý hiện đại, chất lượng và uy tín nhất. Phòng trưng bày hiện đại được trang bị đầy đủ mọi cơ sở vật chất với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đẹp mắt cùng các sản phẩm xe trưng bày đa dạng thuận tiện cho khách tham khảo. Đại lý phân chia những quầy dịch vụ cụ thể để thuận tiện chăm sóc và bảo dưỡng xe cho khách hàng.


Chi nhánh Công ty TNHH Thăng Bình tại thành phố Huế - 2

Giám đốc chi nhánh Phạm Văn quốc (bên trái ) trao quà chúc mừng khách hàng

Hiện đang phân phối các dòng xe ô tô đang được khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như: Hoo, Chiến Thắng, Dehan, Teraco

Tại đây, luôn có đầy đủ các phiên bản, màu sắc khác nhau cùng mức giá hợp lý cho khách hàng dễ dàng tham khảo và chọn lựa cho mình một chiếc xe cảm thấy phù hợp. Đặc biệt, đại lý còn tổ chức nhiều hoạt động lái thử xe và khách hàng được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Bên cạnh đó, nhân viên tại cửa hàng luôn vui vẻ phục vụ và tư vấn nhiệt tình. Mỗi nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, kiến thức và luôn học hỏi không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ đến với khách hàng.Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi đem xe sửa chữa, bảo dưỡng tại xưởng. Đại lý cam kết xe của bạn sẽ được chăm sóc tuyệt vời nhất.


Chi nhánh Công ty TNHH Thăng Bình tại thành phố Huế - 3

Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế luôn đặt ra tiêu chí:

Đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Đặt ra thách thức cho đại lý, bởi hiện nay thị trường ô tô ngày càng cạnh tranh mạnh, Đại lý luôn nỗ lực vượt qua những thử thách để thực hiện các mục tiêu đề ra.

Cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác hợp tác để tạo nên sức mạnh, đem đến sự thành công lớn mạnh.

Quan niệm con người là tương lai của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung đầy tâm huyết.

Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế luôn muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại đại lý. Vì vậy, đại lý luôn phấn đấu để ngày càng lớn mạnh, phát triển và đảm bảo cung cấp đủ mọi yêu cầu đến từ khách hàng. Hãy yên tâm khi đến với Teraco Thăng Bình Chi nhánh Huế, khách hàng sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu nhất.

Phạm Dư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b