Thưởng thức hương vị 40 món chay trong mùa Vu Lan

Ăn chay giữa những ngày tháng 7 âm lịch mang đến ý nghĩa trọn vẹn hơn cho mùa lễ Vu Lan. Đó là sự hồi hướng phước lành, cầu nguyện bình an cho cha mẹ, cũng là để giữ cho mình một tâm hồn thanh tịnh, an yên giữa nhịp sống náo nhiệt.

Thưởng thức hương vị 40 món chay trong mùa Vu Lan - 1

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nhà hàng chay ưng ý ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hãy thử ghé thăm khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1). Vào tháng 7 âm lịch mỗi năm, Nhà hàng Tự Do của khách sạn luôn đứng trong “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TP.HCM” Viễn Đông sẽ tổ chức hoạt động ẩm thực buffet chay phục vụ thực khách đón lễ Vu Lan. Qua nhiều năm tổ chức, nơi đây đã thành công chinh phục vị giác của nhiều thực khách ăn chay sành sỏi và trở thành một trong những điểm hẹn được cộng đồng người yêu thích thực phẩm chay ưa chuộng.

Thưởng thức hương vị 40 món chay trong mùa Vu Lan - 2

Thực đơn buffet chay được đổi mới mỗi ngày, bao gồm hơn 40 món thuần chay đến từ các nền ẩm thực của nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông… kết hợp với tinh hoa ẩm thực chay truyền thống của Việt Nam. Dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp chuyên nghiệp, các loại ngũ cốc, đậu, rau củ quả, nguyên liệu thuần chay tươi mới, được khéo léo phối hợp, chế biến thành một thế giới mĩ vị đa sắc đa dạng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon bắt vị vô cùng.

Thực khách bước vào chuyến rong chơi trong miền vị giác, ngũ quan được nâng niu và giao hoà trong hương vị món chay thanh tao nhưng không kém phần nồng nàn. Các món ăn như gỏi nấm ngũ vị ngó sen, chả giò Thượng Hải, súp kem bí đỏ, súp bát trân, nấm bạch linh hấp kỳ lân, cơm sen Huế tịnh tâm, canh nấm tiềm đông trùng hạ thảo, củ sen chiên giòn rắc phô mai, đậu hũ bì bà sốt Hoàng gia… đem lại nhiều sự vui thích cho người thưởng thức. Người ăn tận hưởng vị ngọt thanh của rau củ, mùi hương thơm lừng của nấm rơm, vị thơm mát bùi bùi của hạt sen, mát lành nuột nà của đậu hũ, nếm đủ các chua, cay, mặn, ngọt… được nêm nếm hài hoà khiến ăn hoài không ngán.

Thưởng thức hương vị 40 món chay trong mùa Vu Lan - 3

Nhà hàng Tự Do của khách sạn Viễn Đông sở hữu một không gian rộng rãi, được thiết kế sang trọng mà trang nhã và ấm cúng, góp phần tạo nên bầu không khí thư thái, nhẹ nhàng cho thực khách khi đến đây dùng bữa. Với sức chứa lên tới 300 người lại có vị trí đắc địa ngay gần khu vực trung tâm thành phố giao thông thuận tiện, nơi đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các thực khách có nhu cầu dùng buffet chay cùng với hội nhóm bạn bè, gia đình hay thết đãi các đoàn thể lớn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, giàu kinh nghiệm của nhà hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ để sắp xếp bàn và dành cho khách hàng những không gian phù hợp nhất.

Năm nay, buffet chay của khách sạn Viễn Đông diễn ra liên tục trong suốt tháng 7 âm lịch, bắt đầu từ ngày 29/7/2022 đến ngày 27/8/2022, phục vụ khách ăn vào khung giờ từ 11g30 đến 13g30 mỗi ngày trong tuần. Giá buffet chay 179.000 đồng dành cho người lớn và 99.000 đồng dành cho trẻ em cao dưới 1m2, những khách hàng đặt chỗ sớm trước 1 ngày sẽ được ưu đãi giảm 10% giá.

Thưởng thức hương vị 40 món chay trong mùa Vu Lan - 4

Liên hệ:

Nhà hàng Tự Do: Lầu 1, Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM;

Hotline: 0938 525 286 | (028) 3836 4530;

Email: tudorestaurant@viendonghotel.com.vn;

Website: www.viendonghotel.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã