Quảng bá du lịch Huế thông qua cuộc thi ảnh “HUEFOTOur 2021”

Qua những bức ảnh dự thi, "HUEFOTOur 2021" là dịp để mọi người gửi gắm tình cảm, quảng bá những hình ảnh về con người, văn hóa Huế đến bạn bè, du khách cả nước. Là một cách để góp phần kích cầu du lịch Huế sau thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trong ngày 10/10, ban tổ chức sẽ đưa ra 2 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 giờ để các thí sinh săn tìm, ghi lại những bức ảnh đẹp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

"HUEFOTOur 2021" (bay cao cùng Huế) là cuộc thi nhiếp ảnh mô phỏng lại cuộc thi ảnh nổi tiếng "Canon Marathon" hằng năm thường tổ chức tại TPHCM và Hà Nội. Trong ngày 10/10, Ban tổ chức sẽ đưa ra 2 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 giờ để các thí sinh săn tìm, ghi lại những bức ảnh đẹp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tôn chỉ cuộc thi đánh giá ưu tiên các bức hình lưu lại những khoảnh khắc đời sống bình dân, giản dị cùng bố cục ảnh, màu sắc tốt, đây sẽ là cuộc đua cực kỳ hấp dẫn của những người đam mê ảnh.

Cuộc thi dành cho những người yêu thích, có niềm đam mê với nhiếp ảnh không phân biệt độ tuổi, giới tính, vùng miền. Thời gian đăng ký từ ngày 27/9 đến ngày 5/10/2021 qua email: huefotour@gmail.com.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 20 triệu đồng cùng nhiều quà tặng của nhà tài trợ. Ban giám khảo cuộc thi là những nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên ảnh, bloger travel nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, như nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Ngô Quang Phúc, nhà báo - biên tập viên ảnh Thuận Thắng (Zing News) và bloger travel Ngô Trần Hải An.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, "HUEFOTOur 2021" là cách tổ chức mới nhằm tạo sân chơi mới lạ, thỏa đam mê cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Huế.

Qua những bức ảnh dự thi, mọi người có thể gửi gắm tình cảm, quảng bá những hình ảnh về con người, văn hóa Huế đến bạn bè, du khách cả nước. Đây cũng là một cách để góp phần kích cầu du lịch Huế sau thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nguồn baochinhphu.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thăng Long “ngũ trấn”

Thăng Long “ngũ trấn”

Ai cũng biết thành Thăng Long xưa có tứ trấn, tức 4 ngôi đền thờ 4 vị thần hộ vệ kinh thành ở 4 mặt.

Bố dượng hứa sẽ cho tôi 3,4 tỷ đồng sau khi nhà giải tỏa nhưng chồng tôi đòi ly hôn

Bố dượng hứa sẽ cho tôi 3,4 tỷ đồng sau khi nhà giải tỏa nhưng chồng tôi đòi ly hôn

Ngôi nhà cũ của gia đình nằm trong diện giải tỏa và được đền bù hơn 3,4 tỷ đồng. Vì biết rõ ngôi nhà đó là tài sản của bố dượng từ trước khi mẹ tôi tái hôn, nên tôi hoàn toàn không có ý định đụng đến khoản tiền này. Chồng tôi cũng rất hiểu chuyện, chưa từng một lần gợi ý tôi phải tranh giành gì.

Về một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truyền thống mang đậm dấu ấn Việt Nam

Về một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truyền thống mang đậm dấu ấn Việt Nam

Có lẽ không một loài hoa nào ăn sâu vào đời sống tinh thần của Nhân dân ta như hoa sen. Bao nhiêu thơ văn, cả bác học lẫn bình dân đã ngợi ca hoa sen, cả hội họa, kiến trúc, bao nhiêu vùng quê, bao nhiêu cơ sở, bao nhiêu vật phẩm, bao nhiêu người lấy hoa sen làm tên… Hoa sen tồn tại trong cuộc sống hàng ngày và trong đời sống văn hóa của dân tộc như một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truy

Phiêu du ở “Thung Nham nơi chốn ngàn năm”

Phiêu du ở “Thung Nham nơi chốn ngàn năm”

Trong một đời người, đã bao giờ bạn có được một chuyến du ngoạn ở một cảnh sắc sơn thủy hữu tình bằng trên một chuyến đò để được cảm nhận một cảnh sắc đất Việt, được hòa nhịp thở vào chốn bồng lai, rồi hoài niệm về lịch sử của cảnh sắc đó, mảnh đất đó trong sừng sững lịch sử của Việt Nam chúng ta.