Thêm 16 ca mắc COVID-19, trong đó Đà Nẵng có 10 ca

18h ngày 11/8, Bộ Y tế không ghi nhận thêm 16 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 10 ca Đà Nẵng, 4 ca Quảng Nam, 2 ca Quảng Trị.

Theo đó, bệnh nhân từ số 848 đến 856 là người sống ở Đà Nẵng, hầu hết đều là người cao tuổi từ 40 đến 78 tuổi. Quảng Nam có 3 bệnh nhân số 857 đến 860, độ tuổi 36-55.

Còn tại Quảng Trị, bệnh nhân số 862 (BN862), nữ; 66 tuổi; Hướng Hóa, Quảng Trị. Bệnh nhân là mẹ và chăm sóc BN832 từ ngày 02-07/8/2020. Hiện tại các BN861-862 đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Lao và các bệnh phổi Quảng Trị.

Hiện Việt Nam có tổng cộng 847 ca mắc COVID-19, trong đó 318 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay. Số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay ghi nhận 389 ca.

Số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 165.983, trong đó có 5.628 người cách ly tập trung tại bệnh viện, 27.472 người cách ly tập trung tại cơ sở khác.

Tiểu ban Điều trị - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, đến thời điểm này đã có 399/847 Bệnh nhân COVID-19 của nước ta được công bố khỏi bệnh, chiếm 47,1% tổng số Bệnh nhân COVID-19 trong cả nước. Riêng đối với bệnh nhân người nước ngoài, đến nay có 50 bệnh nhân mang quốc tịch nước ngoài đã được Việt Nam điều trị khỏi.

Tính đến chiều ngày 11/8, trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị, theo dõi sức khoẻ tại các cơ sở y tế, hiện có 15 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1- 2 lần với virus SARS-CoV-2. Hiện còn 390 bệnh nhân dương tính với virus gây COVID-19 và 15 trường hợp tử vong.

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổ chức các Chương trình nghệ thuật phong phú, đặc sắc phục vụ Nhân dân đón Tết

Tổ chức các Chương trình nghệ thuật phong phú, đặc sắc phục vụ Nhân dân đón Tết

Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các Bộ, cơ quan, địa phương liên quan chỉ đạo tổ chức các Chương trình nghệ thuật phong phú, đặc sắc, phù hợp với thuần phong mỹ tục, bảo tồn giá trị truyền thống, phục vụ Nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp với điều kiện kinh tế từng địa phương, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL

Trẻ đẹp chuẩn mực y khoa, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt

Trẻ đẹp chuẩn mực y khoa, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt

Giữa nhiều lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tìm thấy một địa chỉ uy tín, an toàn và đạt chuẩn y khoa là mối quan tâm lớn của khách hàng. Theo Bs. Ngô Mộng Hùng, thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là trách nhiệm y khoa. Trên hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt, Bác kiên định với lý tưởng đưa thẩm mỹ trở về đúng chuẩn mực khoa học và an toàn.

Hội công sở và trăm sắc thái "đón Tết" chốn văn phòng

Hội công sở và trăm sắc thái "đón Tết" chốn văn phòng

Cận Tết, văn phòng bước vào giai đoạn sôi động nhất năm với đủ cung bậc cảm xúc: người tất bật “chạy” deadline, người háo hức lên kế hoạch tất niên. Giữa guồng quay ấy, những bữa ăn ngon trở thành chất xúc tác, khiến không khí cuối năm càng thêm rộn ràng.