Cách chọn sữa công thức cho trẻ từ 2 tuổi và các vấn đề mẹ cần lưu ý

Ngoài việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các bữa ăn thì ba mẹ còn có thể sử dụng kèm thêm sữa bột hay còn gọi các sản phẩm dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện. Tùy vào nhu cầu của các bé mà ba mẹ có thể lựa chọn mua sản phẩm thích hợp.

Ngày nay, ba mẹ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Hàn Quốc vì các đặc điểm nổi bật sau:

- Chất lượng và an toàn: Hàn Quốc được biết đến với tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn trong sản xuất sữa công thức. Các công ty sữa Hàn Quốc thường tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Công nghệ và nghiên cứu tiên tiến: Các công ty sữa Hàn Quốc thường đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Điều này bao gồm việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc chế biến và bổ sung các thành phần dinh dưỡng.

- Đa dạng lựa chọn: Thị trường sữa công thức Hàn Quốc cung cấp một loạt các lựa chọn cho ba mẹ. Có sữa công thức dành riêng cho các độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau của trẻ.

- Công nghệ chăm sóc sức khỏe: Một số công ty sữa Hàn Quốc cung cấp sữa công thức chứa các thành phần có lợi cho sức khỏe như DHA, ARA, lactoferrin và probiotics. Những thành phần này có thể có lợi cho sự phát triển não bộ, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của bé.

- Thương hiệu uy tín và giá thành ổn định: Các công ty sữa Hàn Quốc đã xây dựng được thương hiệu và uy tín trong ngành công nghiệp sữa công thức. Thương hiệu đáng tin cậy và được đánh giá cao có thể là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sữa cho bé.

Việt Nam đang là một trong những thị trường tiêu thụ sữa phát triển nhanh chóng và ngày càng có nhiều ba mẹ quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng cho bé. Các sản phẩm dinh dưỡng Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu này với rất nhiều lựa chọn về độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng nên ba mẹ có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bé. Ngoài ra, thương hiệu là một trong những tiêu chí được ba mẹ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sữa công thức dinh dưỡng cho bé. Thương hiệu uy tín sẽ mang lại sự an tâm về chất lượng khi sử dụng. Liên tục trong nhiều năm, bằng việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến và nâng cao tiêu chuẩn dinh dưỡng trên khắp thế giới, thương hiệu Namyang với các sản phẩm của mình đã khẳng định được vị trí trong và ngoài nước, đặc biệt là tại Việt Nam.

Cách chọn sữa công thức cho trẻ từ 2 tuổi và các vấn đề mẹ cần lưu ý - 1

Namyang là tập đoàn công nghiệp lớn có trụ sở tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Công ty được thành lập vào năm 1964 và đã trải qua hơn 50 năm phát triển và mở rộng. Namyang hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là sữa và các chế phẩm từ sữa. Namyang đã xây dựng được một thương hiệu mạnh mẽ và được công nhận trong và ngoài nước. Công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến, đồng thời cũng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định nghiêm ngặt. Ngoài ra, Namyang có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ nhi đồng hành trong quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho bé đặc biệt là các sản phẩm sữa công thức cho bé. Điều này tạo lòng tin và sự ưa chuộng của ba mẹ đối với các sản phẩm của Namyang trong việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho bé.

Những đặc điểm của sữa bột công thức dành cho bé trên 2 tuổi của tập đoàn Namyang- Hàn Quốc:

- Có hương vị dễ uống.

- Sử dụng công nghệ đạm sữa thủy phân cắt nhỏ phân tử đạm thành những phân tử nhỏ hơn giúp bé dễ hấp thu, phòng chống nôn trớ, giảm tối da dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa.

- Sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn nguyên liệu sữa tươi lấy từ nông trại, không qua khâu lưu kho với các bước kiểm tra nghiêm ngặt.

- Thành phần chứa các dưỡng chất cao cấp với hàm lượng cân đối, hợp lý giúp bé phát triển toàn diện.

- Hàm lượng dưỡng chất DHA và ARA là 1:1 được chứng minh giúp gia tăng kết nối và nuôi dưỡng các tế bào trong não bộ giúp bé hấp thu nhanh hơn.

Xem thêm tại đây.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trường ca “Bản giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Trường ca “Bản giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ngày 17/4/2024, nhà thơ Hữu Thỉnh giới thiệu Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”, một tác phẩm văn học vô cùng ý nghĩa hướng đến ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, khơi dậy tình yêu và lòng tự hào dân tộc, cũng như sự biết ơn các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để giành lại độc lập cho Tổ quốc, đối với t