Chào hè tới, ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung ưu đãi gọi taxi hấp dẫn

Không chỉ thuận tiện và nhanh chóng, hè này, người dùng còn có thể tiết kiệm chi phí khi gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Nhiều lợi ích khi gọi taxi qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thời gian qua, VNPAY hợp tác phát triển tính năng Gọi Taxi trên hầu hết ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Có thể thấy, đây là một trong những tiện ích thiết thực và gắn liền với nhu cầu hàng ngày của người dùng.

Không cần phải gọi tổng đài hay tải thêm ứng dụng đặt xe, chỉ với vài bước thao tác, khách hàng đã có thể dễ dàng gọi taxi truyền thống trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng với mức giá ổn định. Hơn nữa, người dùng còn tiết kiệm được chi phí với các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Chào hè tới, ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung ưu đãi gọi taxi hấp dẫn - 1

Người dùng lựa chọn gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY vì sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Hiện tiện ích Gọi Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đang được kết nối với hơn 40 hãng taxi truyền thống uy tín như taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Vạn Xuân, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Hương Lúa, taxi Long Biên… Thời gian tới, VNPAY sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới taxi để giúp khách hàng thuận thiện và đa dạng hơn trong việc lựa chọn hãng xe mong muốn.

Bùng nổ ưu đãi đi taxi miễn phí cả tháng

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/6, khi gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, người dùng sẽ nhận được nhiều mã khuyến mại hấp dẫn gồm: VIVU100, BAO50, BAO30, CHILLHE giảm tới 100.000 đồng khi gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Đây là cơ hội giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái, hưởng hè mát mẻ khi gọi taxi di chuyển mà không lo về giá.

Chào hè tới, ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung ưu đãi gọi taxi hấp dẫn - 2

Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến hết 30/6.

“Không cần phải tải thêm ứng dụng đặt xe nào khác, tiện ích gọi taxi hiển thị ngay trên ví điện tử VNPAY mà tôi đang sử dụng. Việc đặt taxi của tôi trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết bởi thao tác đặt xe đơn giản, giao diện thân thiện, dễ nhìn. Chưa kể, cuối tuần vừa rồi, tôi còn được giảm hẳn 50.000 đồng cho chuyến taxi đi siêu thị và hiện còn rất nhiều mã giảm giá khác. Vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí thế này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng trải nghiệm”, chị Trà Giang (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Có thể thấy, tiện ích Gọi Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đang dần kéo khách hàng trở lại với taxi truyền thống. Đồng thời, việc tích hợp tính năng trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn giúp các hãng taxi nâng cao doanh số, giải quyết bài toán việc làm cho nhiều tài xế.

Tiện ích Gọi taxi hiện đang được tích hợp trên hầu hết các ứng dụng ngân hàng, tiêu biểu như: VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, HDBank… và ví điện tử VNPAY.

Chào hè tới, ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung ưu đãi gọi taxi hấp dẫn - 3

Giao diện tính năng Gọi Taxi.

Các bước gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn tính năng "Gọi Taxi"

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Lựa chọn hãng xe, Chọn hoặc nhập mã giảm giá và Đặt xe

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc ngay khi kết thúc chuyến đi.

Chi tiết các chương trình khuyến mại taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, độc giả xem tại đây.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã