Chia sẻ đặc biệt từ chị Nguyễn Thị Tươi về hành trình làm đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam

Bi&Bê Store là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ và bé lớn và có ảnh hưởng tại khu vực Hưng Yên. Chị Nguyễn Thị Tươi (chủ shop) là đại sứ của thương hiệu, vinh dự được tập đoàn Bellamy's Organic mời sang thăm quan và đào tạo chuyên sâu về sản phẩm tại Melbourne, Úc.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Tươi về hành trình tuyệt vời này nhé!

Chia sẻ đặc biệt từ chị Nguyễn Thị Tươi về hành trình làm đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam - 1

Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi là đại sứ thương hiệu được nhãn hàng Bellamy’s Organic mời sang Úc tham gia sự kiện Training Camp không?

Nhận được lời mời tham gia chuyến Training Camp của nhãn hàng Bellamy’s Organic tại Úc, tôi rất vui và vinh dự vì là đoàn khách hàng đầu tiên ở Việt Nam được nhãn hàng tạo điều kiện sang tham quan, học tập, đào tạo về sản phẩm.

Nếu được chọn 3 từ để diễn tả về điểm nổi bật nhất của sản phẩm Bellamy’s Organic, Chị Tươi sẽ chọn những từ nào?

Từ đầu tiên là “lành tính”, Bellamy’s Organic 100% sử dụng nguyên liệu hữu cơ, được chứng nhận bởi hai tổ chức hữu cơ uy tín thế giới là Hiệp hội Quốc gia về Nông nghiệp Bền vững Úc (NASAA) và Chứng nhận Hữu cơ từ Chính phủ Úc (ACO). Thứ hai là từ “uy tín”, Bellamy’s Organic là sản phẩm hữu cơ chiếm thị phần số 1 tại Úc*, có mặt ở hầu hết các siêu thị, nhà thuốc, được người dân Úc rất yêu thích, chiếm 50% thị phần sữa tại Úc. Từ cuối cùng là “đạm A2 hữu cơ đầu tiên” Bellamy’s Organic là công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng đạm A2 hữu cơ vào sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em.

Chị có thể chia sẻ những hoạt động trong chuyến Training Camp này được ko? Và đâu là trải nghiệm ý nghĩa nhất đối với chị?

Tôi có một chuyến đi rất tuyệt vời, được tham quan các trang trại hữu cơ, nhà máy sản xuất, tham gia các buổi đào tạo về sản phẩm, không chỉ được nghe, mà còn được trải nghiệm để hiểu cách Bellamy’s Organic tạo ra những sản phẩm chất lượng và xây dựng thương hiệu hữu cơ hàng hàng đầu thế giới.

Chia sẻ đặc biệt từ chị Nguyễn Thị Tươi về hành trình làm đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam - 2

Bên cạnh đó, tôi cũng được nhãn hàng đào tạo về kỹ năng bán hàng, gặp gỡ các chuyên gia dinh dưỡng để hiểu sâu về sản phẩm, từ đó có thể lan tỏa những giá trị tuyệt vời của sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Trải nghiệm ý nghĩa nhất của tôi trong chuyến đi này đó là, được tận mắt chứng kiến những quy trình khắt khe trong việc nuôi trồng, chăm sóc và sản xuất các sản phẩm Bellamy’s Organic. Sự kiên định trong triết lý kinh doanh chính là cam kết tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chia sẻ đặc biệt từ chị Nguyễn Thị Tươi về hành trình làm đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam - 3Theo chị Tươi, thông điệp mà Bellamy’s Organic mong muốn truyền tải đến người tiêu dùng Việt Nam là gì?

Bellamy’s Organic mong muốn các đại sứ thương hiệu có thể truyền tải thông tin và những giá trị của sản phẩm một cách chính xác và thành thật đến người tiêu dùng. Các sản phẩm hữu cơ của Bellamy’s Organic sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của bạn.

(*) Dữ liệu có nguồn gốc từ Circana MarketEdge MAT 24/12/2023 dựa trên các định nghĩa dữ liệu do Bellamy`s Organic Pty Ltd cung cấp.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Nhận định về xu hướng giá vàng, một số chuyên gia cho rằng, giá vàng thế giới đang chững lại khi thị trường vẫn ngóng đợi những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED).