Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ

Thiên đường giấc mơ mùa 3 chính thức khởi động, ngoài những thí sinh nổi bật mang đến những làn gió mới cho chương trình năm nay thì Hội đồng giám khảo cuộc thi cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ - 1

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long chính là một trong những thành viên của Hội đồng giám khảo tham gia vào việc tìm ra model nhí xuất sắc nhất trong Thiên đường giấc mơ mùa 3 năm nay.

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ - 2

Không chỉ nổi tiếng với tài năng trong việc xây dựng hình ảnh cho các doanh nhân, Phạm Gia Long còn được biết đến là một huấn luyện viên catwalk khá lanh lợi và trẻ tuổi.

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ - 3

Câu nói “tuổi trẻ tài cao” chắc chắn là dành cho chàng trai tài năng này. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Gia Long đã khẳng định mình bằng những màu sắc riêng phong cách quyền lực, sang trọng nhưng cũng không kém phần bay bổng, pha một chút tinh nghịch của tuổi trẻ.

Chính vì vậy, đây không còn là gương mặt xa lạ trong giới doanh nhân. Bởi Phạm Gia Long đã xây dựng hình ảnh cho nhiều doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước. Dưới bàn tay của stylist trẻ tuổi này, rất nhiều hình tượng các nữ doanh nhân thành đạt với phong cách và cá tính riêng của từng người lần lượt được xây dựng.

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ - 4

Là một người dày dặn kinh nghiệm và khả năng “biến hoá” trang phục cực đỉnh, nên BTC Thiên đường giấc mơ mùa 3 đã mời Gia Long tham gia vào Hội đồng giám khảo của cuộc thi năm nay. Và sự xuất hiện của vị giám khảo này đã được đông đảo các thí sinh nhí cũng như các phụ huynh yêu mến.

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ - 5

Với sự công tâm của stylist Gia Long và quý ban giám khảo, chương trình đã tìm ra được những tài năng sáng giá nhất.

Chuyên gia stylist Phạm Gia Long ngồi ghế nóng Thiên đường giấc mơ - 6

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.