Chuyển mùa đau lưng nhức nhối: Thử đủ cách không đỡ, dùng mẹo này ổn ngay

“Thời gian trước thì chỉ mỏi, đi trạm y tế, bác sĩ nghĩ giãn dây chằng chỉ tiêm thôi. Nhưng gần đây, tôi đương ngồi làm thóc, đứng dậy đau nhói không nổi, cứ phải lê lách dần. Cái lưng nó nhức nhối, đi cầu thang khó, xách 1 phích nước nước cũng không nổi…” Đó là những chia sẻ của chú Nguyễn Triệu Tấn (Phù Cư, Hưng Yên) trong thời gian phải sống chung với căn bệnh thoái hóa cột sống, xẹp đốt sống.

Tuổi già báo hiệu bằng những cơn đau lưng nhức nhối, đau buốt chân

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Hưng Yên, chú Nguyễn Triệu Tấn đã gắn bó gần cả cuộc đời mình với ruộng đồng, thóc lúa. Bao nhiêu năm cáng đáng cả gia đình, khi chú đến cái tuổi “bên kia sườn dốc” cũng là lúc những cơn đau nhức xương khớp gõ cửa.

Chuyển mùa đau lưng nhức nhối: Thử đủ cách không đỡ, dùng mẹo này ổn ngay - 1

“Thời gian trước thì chỉ mỏi, cứ nghĩ là do lao động. Nhưng gần đây, tôi đương ngồi làm thóc, đứng dậy đau nhói không được, cứ phải lê lách dần dần. Tối đến ngủ không nằm ngửa được, cái chân nhức nhối, nóng rực, khó chịu. Sang trạm y tế, bác sĩ bảo giãn dây chằng, tiêm thì chỉ đỡ đỡ. Tối đến lưng cứng đờ luôn, đương nằm ngồi dậy không nổi.”

Ngày đau thì tiêm ngày khỏe thì làm, chú cứ chủ quan cho qua, đau nhức triền miên như vậy. Cho đến khi cơn đau thường xuyên và dữ dội hơn. Nhiều lúc đi lại, leo cầu thang khó, xách 1 phích nước cũng không nổi chứ đứng nói tới việc đồng áng, chú mới thực sự e ngại về bệnh của mình.

Chuyển mùa đau lưng nhức nhối: Thử đủ cách không đỡ, dùng mẹo này ổn ngay - 2

“Tôi đi khám và chụp cộng hưởng từ thì bác sĩ kết luận tôi bị xẹp đốt sống L1, lệch đốt sống L3, L4, L5. Bác sĩ kê đơn viên để uống chỉ được mấy hôm thì đau dạy dày, bụng nó chướng lên, ợ hơi ợ chua…… tôi dừng ngay tôi không uống nữa.”

Mỗi lần khám chạy chữa là chi phí cứ đội lên, nhưng là trụ cột chính của gia đình, việc lớn việc nhỏ một tay vợ không kham nổi, chú vẫn quyết tâm điều trị. Các sản phẩm cho bệnh xương khớp trên ti vi chú đều mua về dùng. 3 tháng, 6 tháng vẫn kiên trì nhưng chỉ được 2, 3 hôm là đâu lại vào đấy.

Niềm vui tìm được thảo dược hỗ trợ giảm nhanh đau lưng, thoái hóa cột sống

Cho đến hôm xem được chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” trên VTV2, thấy PGS.TS Hồ Bá Do – PCT Hội y học cổ truyền Việt Nam nói về “Giải pháp mới cho người đau lưng, thoái hóa cột sống” từ chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược, có tác dụng giúp hỗ trợ giảm đau nhanh, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa. Đặc biệt thảo dược này đã được viện nghiên cứu Mylan Ý công bố nghiên cứu lâm sàng chứng mình hiệu quả giảm đau 70% chỉ sau 10 ngày và an toàn với dạ dày. Chú vội mua về dùng liên tục 3 tháng, không ngờ đau nhức giảm rõ.

 “Sau khi được giới thiệu, tôi đã sử dụng sản phẩm Viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM tôi đã cải thiện rõ. Cái lưng là thấy đỡ nhanh nhất, khom khom được, rồi đến cái chân 2 tuần là đi nhẹ rồi. Sang tháng là làm gì cũng linh hoạt hơn, bụng dạ cũng êm”

Chuyển mùa đau lưng nhức nhối: Thử đủ cách không đỡ, dùng mẹo này ổn ngay - 3

Sau 2 tháng, chú Tấn đi lại nhanh nhẹn, chăm lợn gà thoải mái

Với chú, tìm được đúng sản phẩm là may mắn và niềm vui, chú càng thêm thấm sức khỏe quan trọng như nào. “Giờ tôi nấu cơm, quét sân, quét nhà, bê nước được, đi loanh quanh trong xóm. Việc đồng thì chưa làm được nhưng như vậy là vợ chồng phấn khởi lắm rồi.”

Hy vọng sản phẩm viên xương khớp từ cây Một Dược sẽ giúp chú Tấn luôn giữ được sức khỏe xương khớp. Hy vọng, câu chuyện của chú Tấn sẽ là kinh nghiệm quý báu cho bệnh nhân đang bị căn bệnh thoái hóa cột sống, đau lưng dày vò!

Lưu ý từ chuyên gia

Chuyển mùa đau lưng nhức nhối: Thử đủ cách không đỡ, dùng mẹo này ổn ngay - 4

Bác sĩ Hồ Bá Do chia sẻ trên chương trình "Hãy chia sẻ cùng chúng tôi" – truyền hình VTV3

Theo Theo PGS. TS. Đại tá Hồ Bá Do: “Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa xương khớp, không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Xu hướng hiện nay là theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp các thảo dược để hỗ trợ lâu dài. Năm 2018, viện nghiên cứu Mylan Ý công bố nghiên cứu lâm sàng trên các bệnh nhân đau lưng, đau xương khớp khẳng định: chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược giúp giảm đau tới 70% chỉ sau 10 ngày sử dụng, phục hồi 50% vận động và không có tác dụng phụ trên dạ dày. Chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược kết hợp hoạt chất MSM cho tác động toàn diện giúp hỗ trợ giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn cơn đau tái phát."

Thông tin hữu ích

Chuyển mùa đau lưng nhức nhối: Thử đủ cách không đỡ, dùng mẹo này ổn ngay - 5

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm:

- Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;

- Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

- Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thực tế cho thấy nhiều người sử dụng Viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM theo đúng hướng dẫn mỗi ngày uống 6 viên thì sau 10 – 14 ngày thấy chuyển biến tích cực như:

- Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy.

- Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì.

- Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt. Đi lại và cử động dễ dàng hơn. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

Độc giả đang gặp vấn đề Đau nhức xương khớp hãy gọi điện tới tổng đài Tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, NGAY HÔM NAY đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (giá 699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (giá 185.000đ/1 hộp) - chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước).

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b