Dành trọn 15.000 tỷ đồng cho công nhân cả nước

HD SAISON tiếp tục triển khai Gói tín dụng ưu đãi lãi suất 15.000 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2023, hỗ trợ công nhân, người lao động tránh "tín dụng đen", cải thiện cuộc sống, đóng góp vào ổn định và phát triển kinh tế.

Cùng công nhân vượt khó, gác âu lo, đón cơ hội mới

Theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước cùng với tinh thần đồng hành và chia sẻ khó khăn với người lao động, từ cuối năm 2022, HD SAISON hợp tác chặt chẽ với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai Gói tín dụng ưu đãi lãi suất 10.000 tỷ đồng hỗ trợ cho công nhân nguồn vốn để tiếp sức đời sống tiêu dùng của công nhân, lao động, và góp phần đẩy lùi tiến đến xóa bỏ “tín dụng đen”. Nhìn lại chặng đường năm 2023, Gói tín dụng ưu đãi lãi suất 10.000 tỷ đồng đã được đánh giá cao về mặt hiệu quả với gần một triệu công nhân tại hơn 51 tỉnh thành đều bày tỏ sự vui mừng, thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ khi được tiếp cận nguồn vốn vay chính thống, lãi suất thấp, ổn định đời sống và an tâm lao động, sản xuất. Đến cuối năm 2023, HD SAISON đã giải ngân hơn 9.800 tỷ đồng.

Dành trọn 15.000 tỷ đồng cho công nhân cả nước - 1

Ông Nguyễn Đình Đức - Phó Tổng Giám đốc HD SAISON phát biểu tại hội nghị tập huấn, đánh giá kết quả thực hiện các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn tín dụng đen trong công nhân được tổ chức bởi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Hành động là yêu thương. 15.000 tỷ đồng được HD SAISON thu xếp để tiếp tục hỗ trợ công nhân tránh tín dụng đen, góp phần nâng cao đời sống của công nhân. Tổng Gói tín dụng ưu đãi lãi suất tăng thêm 50%, tương đương 5.000 tỷ đồng

Đợt này, nhân dịp Quốc tế Lao động, ngày hội của công nhân, HD SAISON tiếp tục triển khai Gói tín dụng ưu đãi lãi suất lên đến 15.000 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2023 với mong muốn giúp hàng triệu công nhân trên cả nước dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp ưu đãi, giải ngân nhanh, thời hạn trả góp đến 24 tháng, lãi suất chỉ bằng một nửa so với thị trường… Gói tín dụng ưu đãi được HD SAISON cá nhân hóa để phù hợp với từng hoàn cảnh và nhu cầu của người lao động.

Công nhân, người lao động ở bất cứ khu vực nào đều có thể dễ dàng đăng ký Gói tín dụng ưu đãi qua nhiều phương thức, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mỗi người như qua ứng dụng điện thoại của HD SAISON hoặc thông qua hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính trên cả nước, đại diện của HD SAISON tại doanh nghiệp hoặc đăng ký trực tiếp với công đoàn tại nơi làm việc.

Đặc biệt, khi đăng ký vay qua ứng dụng điện thoại của HD SAISON, công nhân được trải nghiệm vay vốn công nghệ số, thao tác đơn giản, tiện lợi, bảo mật thông tin, an toàn tuyệt đối.

Với mỗi đơn vay được duyệt, công nhân sẽ được cấp ngay thẻ tín dụng quốc tế HD SAISON. Thẻ HD SAISON là một khoản tài chính dự phòng giúp công nhân mua sắm miễn lãi lên đến 45 ngày, chi tiêu tiết kiệm với các ưu đãi giảm giá, thảnh thơi thanh toán với chương trình trả góp 0% lãi suất.

Dành trọn 15.000 tỷ đồng cho công nhân cả nước - 2

Đại diện HD SAISON cho biết, việc mở rộng quy mô Gói tín dụng ưu đãi cùng với số hóa hành trình vay nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của công nhân, người lao động. Đồng thời, HD SAISON khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng, thúc đẩy giao dịch không dùng tiền mặt trong bối cảnh chuyển đổi số của đất nước.

Thông qua những nỗ lực này, HD SAISON mong muốn tạo ra tác động tích cực, giúp công nhân và người lao động cùng hòa nhịp kinh tế số, đẩy lùi tín dụng đen.

Năm 2024 hứa hẹn là một năm với nhiều cơ hội và thách thức, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cam kết mạnh mẽ từ HD SAISON, Gói tín dụng ưu đãi 15.000 tỷ đồng của HD SAISON không chỉ là một giải pháp tài chính, mà còn là hành động thiết thực thể hiện tâm huyết cam kết đồng hành với công nhân, người lao động rằng họ sẽ không bị bỏ lại phía sau trên con đường phát triển kinh tế và xã hội. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, HD SAISON – Công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép thành lập và hoạt động, với bề dày hoạt động hơn 15 năm – tự hào đồng hành cùng công nhân, người lao động trong hành trình xây dựng môi trường tài chính an toàn, phát triển vì ngày mai vững bền.

Dành cho công nhân, người lao động. Lãi vay mỗi tháng 1,5%.

Đăng ký vay ngay trên ứng dụng HD SAISON!

Tải ứng dụng HD SAISON tại đây: https://www.hdsaison.com.vn/app-download.html

Tin liên quan

Tin mới nhất