Điều trị giảm đau bằng sóng cao tần RFA - Chấm dứt 15 năm đau khớp gối dai dẳng cho bệnh nhân 76 tuổi

Đi bộ, bước lên bậc thang… là những hoạt động thường ngày tưởng chừng đơn giản, nhưng đối với bệnh nhân Nguyễn Thị Hợi 76 tuổi thì đó lại là niềm mong ước. Nhập viện trong tình trạng đau khớp gối dữ dội lại thêm tuổi cao, nhiều bệnh lý nền, vậy mà chỉ sau 30 phút điều trị bằng sóng cao tần RFA bệnh nhân đã có thể bước đi bình thường, cơn đau gần như tan biến hết.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Monaco GP: Antonelli bất bại trên đường phố Monaco

Đua xe F1, Monaco GP: Antonelli bất bại trên đường phố Monaco

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Kimi Antonelli đi vào lịch sử một lần nữa với chiến thắng tại Monaco, đồng thời trở thành tay đua trẻ nhất giành được vinh quang tại cuộc đua danh giá này. Lewis Hamilton và Isack Hadjar vượt qua được cuộc đua ‘sinh tồn’ để có thể lọt vào top 3 chung cuộc.

"Theo dấu Chép Hồng" - Ca khúc của Phạm Hồng Điệp

Được khơi nguồn cảm hứng từ cuốn truyện song ngữ "Cuộc phiêu du của Chép Hồng", ca khúc "Theo dấu Chép Hồng" của Phạm Hồng Điệp đưa người nghe trở về thế giới hồn nhiên của tuổi thơ, nơi những ước mơ đẹp, lòng nhân ái và khát vọng vươn lên được gửi gắm qua hình tượng Chép Hồng giàu ý nghĩa biểu tượng.