Điều tuyệt vời từ những nhánh hoa oải hương

Hoa oải hương với màu tím lãng mạn là một loại thảo mộc thường được trồng để lấy tinh dầu. Oải hương (hay Lavandula angustifolia), là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất do có nhiều lợi ích mang lại. Dầu hoa oải hương đặc biệt được cho là tốt cho tác dụng thư giãn của nó đối với cơ thể và tâm trí cũng như các đặc tính trị liệu.

Điều tuyệt vời từ những nhánh hoa oải hương - 1

Dầu hoa oải hương (Lavender) - bí kíp chăm sóc da

Dầu hoa oải hương có nhiều công dụng khác nhau và thường được dùng ở dạng pha loãng bào chế cho da hoặc tạo mùi. Chất chống viêm và có thể có lợi cho làn da của bạn, từ mụn trứng cá đến bệnh chàm và nếp nhăn.

Dầu hoa oải hương cũng được cho là có đặc tính xoa dịu và có thể tăng tốc quá trình chữa lành vết thương, từ vết cắt đến vết trầy xước và vết bỏng.

Tinh dầu hoa oải hương (Lavender) - giải pháp trị liệu tinh thần

Tinh dầu hoa oải hương thường được sản xuất thông qua một quá trình được gọi là quá trình chưng cất hơi nước. Điều này liên quan đến việc đẩy hơi nước để thu được tinh dầu từ hoa oải hương.

Tinh dầu hoa oải hương được sử dụng trong liệu pháp mùi hương, để tạo ra mùi hương dễ chịu, có tác dụng làm dịu và thư giãn, giảm mức độ căng thẳng và lo lắng, do đó giúp mọi người bình tĩnh, cân bằng và dễ đi vào giấc ngủ.

Ngoài ra, mùi hương thơm nhẹ được đảm bảo sẽ làm tươi mát bất kỳ căn phòng nào. Air Wick có một số sản phẩm tinh dầu hoa oải hương trong các sản phẩm của Air Wick chắc chắn sẽ như mang thiên nhiên vào nhà của bạn.

Điều tuyệt vời từ những nhánh hoa oải hương - 2

Air Wick, thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm khử mùi và chăm sóc gia đình đã có hơn 70 năm đến từ Anh Quốc.

Tại Việt Nam, Air Wick được phân phối bởi Công ty TNHH CLMV Distribution và tập trung phân phối các dòng sản phẩm bộ xịt phòng tự động, bình xịt refill tiết kiệm, bình xịt thơm 5 trong 1 và sáp thơm với các mùi hương như oải hương, hoa hồng và cam quýt. Hiện nay Air Wick Việt Nam phân phối chủ yếu qua kênh online như website, Shopee và Lazada, và các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi Co.op Finelife, Co.op Xtra, USmart, 7-eleven, Medicare,… và Fanpage.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã