Khớp Nhất Tâm: giải pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe xương khớp

Được kết hợp từ những thành phần thảo dược tự nhiên có công dụng giảm đau, kháng viêm hiệu quả, bộ đôi sản phẩm Khớp Nhất Tâm được xem là giải pháp mới an toàn hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp.

Trong những năm gần đây, nhóm bệnh lý cơ xương khớp ngày càng gia tăng và có diễn biến phức tạp. Các bệnh này không chỉ gặp ở nhóm trung niên hay cao niên mà đã xuất hiện phổ biến hơn ở những người trẻ. Một số bệnh thường gặp có thể kể đến như: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, đau cột sống, cổ vai gáy… Các bệnh này tuy không dẫn đến tử vong nhưng lại là nguyên nhân chính gây hạn chế khả năng vận động, giảm chất lượng cuộc sống, dẫn đến biến chứng như teo cơ, dính khớp, bại liệt thậm chí là tàn phế…

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các nhóm thuốc chuyên biệt hay các liệu pháp châm cứu, bấm huyệt và vật lý trị liệu, nhiều người đã lựa chọn kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nhằm hỗ trợ điều trị, củng cố và dự phòng các bệnh cơ xương khớp.

Khớp Nhất Tâm: giải pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe xương khớp - 1

Bộ đôi sản phẩm Khớp Nhất Tâm của Công ty Dược phẩm CIC là một trong những sản phẩm tiêu biểu trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi tính an toàn và hiệu quả. Ngoài hai thành phần chính là ngưu tất nam và tang ký sinh có công dụng bồi bổ gan thận, giúp giảm đau lưng, đau dây thần kinh, phòng viêm khớp, viêm khớp dạng thấp thì trong sản phẩm Khớp Nhất Tâm còn có thêm một số thành phần như xích đồng, đỗ trọng, cam thảo giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, kháng khuẩn, chống viêm.

Theo chia sẻ của chị Lâm Thị Mai, Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm CIC, bộ đôi sản phẩm Khớp Nhất Tâm là thành quả của quá trình nghiên cứu không ngừng giữa đội ngũ sản xuất và các chuyên gia đầu ngành. Sản phẩm Khớp Nhất Tâm cũng là sự kết hợp giữa bài thuốc của y học cổ truyền với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhằm mang đến cho cộng đồng giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Khớp Nhất Tâm: giải pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe xương khớp - 2

Bộ đôi sản phẩm Khớp Nhất Tâm gồm viên uống và dầu xoa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp giữ lại vẹn nguyên dược tính sinh học của dược liệu. Sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được người tiêu dùng phản hồi tích cực. Sản phẩm Khớp Nhất Tâm được kì vọng sẽ trở thành giải pháp tối ưu với những người bị đau nhức xương khớp, là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe mọi nhà.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ dược phẩm CIC

Địa chỉ: Số 9 đường Liên Cơ, phương Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Sản phẩm được sản xuất tại:

Công ty TNHH Dược phẩm SMARD

Địa chỉ: thôn Song Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).