LPBank dành tặng 15 tỷ đồng tri ân Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai chương trình tri ân Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết với nhiều đặc quyền hấp dẫn cùng hàng ngàn quà tặng, tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

Để xứng tầm với những trải nghiệm và quyền lợi dành cho Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết, LPBank đã và đang triển khai chương trình “Gắn kết tri ân – Nhận quà cực chất” với nhiều chính sách và ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng đối với Khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của LPBank như: tiền gửi không kỳ hạn; tiền gửi có kỳ hạn; cho vay; bảo lãnh và mua bán ngoại tệ và thỏa mãn điều kiện theo quy định.

LPBank dành tặng 15 tỷ đồng tri ân Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết - 1

LPBank ra mắt Chương trình Ưu đãi và chăm sóc Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết “Gắn kết tri ân – Nhận quà cực chất”.

Theo đó, Khách hàng được tính điểm thưởng từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ và quy đổi tương ứng các xếp hạng: Tiềm năng (từ 0.5 đến dưới 1 điểm); Vàng (từ 1 đến dưới 3 điểm); Bạch kim (từ 3 đến dưới 6 điểm); Kim cương (từ 6 điểm trở lên). Với mỗi xếp hạng tương ứng, Khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng các dịch vụ trong 6 tháng tiếp theo, bao gồm: Phí lựa chọn tài khoản số đẹp; Phí phát hành thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế; Phí quản lý tài khoản; Phí chuyển tiền trong hệ thống LPBank; Phí thường niên Internet Banking, phí chuyển khoản onlinecho; Chi cho lương online/tại quầy…

Bên cạnh đó, LPBank cũng dành những quà tặng giá trị tới Doanh nghiệp trong dịp thành lập, sinh nhật lãnh đạo doanh nghiệp, các ngày lễ lớn…

Theo đại diện LPBank, chương trình “Gắn kết tri ân – Nhận quà cực chất” nhằm tri ân Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết vì đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của LPBank. Qua đó, thể hiện nỗ lực của LPBank trong việc không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ, củng cố niềm tin và sự cam kết sẽ đồng hành cùng các Doanh nghiệp để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, góp phần tối ưu chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Thông tin chi tiết chương trình Tại đây.

LPBank dành tặng 15 tỷ đồng tri ân Khách hàng Doanh nghiệp thân thiết - 2

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng Doanh nghiệp đang được LPBank triển khai đồng loạt.

Với phương châm “Lấy khách hàng là trọng tâm”, LPBank không chỉ nâng cấp và mở rộng hệ sinh thái tài chính hiệu quả mà còn hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi. Trong năm 2024, LPBank triển khai đồng loạt nhiều gói tài trợ vốn vay với hạn mức lớn như: Chương trình “Cho vay siêu tốc – Bứt tốc kinh doanh” dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, lãi suất chỉ từ 6,5%/năm; Chương trình "Ưu đãi lãi suất – Mở lối giao thương” hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu, tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay USD ưu đãi chỉ từ 4%/năm và lãi suất cho vay VND ưu đãi chỉ từ 6,15%/năm.

Đồng thời, với sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ khi liên tục cải tiến quy trình để tối giản hồ sơ, thủ tục vay vốn, LPBank sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết mọi thắc mắc, đồng hành cùng Doanh nghiệp tự tin phát triển.

Để được tư vấn về chương trình, Qúy Doanh nghiệp có thể liên hệ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của LPBank trên toàn quốc, hoặc liên hệ qua hotline của LPBank: 1800 57 77 58 hoặc 02462 668 668.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Say mê nên đọc tác phẩm của anh nhiều lắm. Nhưng, thời tôi còn là “cuối cán đầu binh” (ở Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội), ngẫu nhiên anh đến có việc. Sững người, chỉ kính cẩn cúi đầu chào. Vừa tiếc vừa tự trách không biết nắm lấy cơ hội làm quen nên không sớm được học anh.

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải "Hiệp sĩ Dế mèn"

Với việc truyện dài “Tự truyện một con heo” giành được điểm xuất sắc ở cả vòng sơ khảo và chung khảo, nhà văn Lý Lan đã được Hội đồng giám khảo xem xét toàn bộ sự nghiệp để trao giải "Hiệp sĩ Dế Mèn", Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 5 – 2024, nối tiếp những tên tuổi xuất sắc như Nguyễn Nhật Ánh (2020), Trần Đức Tiến (2023).