MCC20 đang tiến hành xây dựng dự án tại Nhơn Trạch

Dự án nhà máy Polyester (giai đoạn 2) xây dựng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III đang trong quá trình thi công do Nhà thầu chính MCC20 thực hiện.

Dự án nhà máy Polyester (giai đoạn 2) xây dựng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt tại Quyết định số 2098/QĐ-UBND ngày 22.6.2021 với diện tích 71.165,0 m², gồm các hạng mục công trình: nhà xưởng, kho chứa, bồn chứa, các công trình phụ trợ, khu cây xanh... với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được xây dựng hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ với các khu vực lân cận; đảm bảo các quy định về vệ sinh môi trường; khoảng cách an toàn phòng chống cháy nổ.

MCC20 đang tiến hành xây dựng dự án tại Nhơn Trạch - 1

Dự án hiện đang trong quá trình thi công do Nhà thầu chính MCC20 thực hiện với tổng diện tích 59.000m2, tổng khối lượng bê tông công trình này là 27.753m3, tổng số lượng kết cấu thép 2.800 tấn, tổng số lượng thiết bị 4.571 tấn. Sau khi hoàn thành dự án, sản lượng thu hàng năm dự kiến 2.160.000.000 hạt nhựa polyester.

MCC20 đang tiến hành xây dựng dự án tại Nhơn Trạch - 2

Đang vào mùa mưa, điều kiện thời tiết khó khăn gây cản trở việc thi công, nhưng không vì thế mà làm trì hoãn công việc. Nhờ thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn , cùng với sự nỗ lực chịu khó của toàn thể nhân viên mà kế hoạch đã đang đi theo đúng tiến độ.

Việc phá dỡ khung xây dựng bên ngoài cho thấy tính khả thi của kế hoạch đề ra và là kinh nghiệm quý báu cho quá trình xây dựng tiếp theo. Tất cả nhân viên luôn thực hiện tiền đề đảm bảo an toàn và khả năng kiểm soát, tập trung vào công việc để mỗi năm giúp MCC20 tạo ra các dự án chất lượng cao, giành được vị thế cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty MCC20 rất tự hào về vị thế và thành quả đạt được trong hành trình hơn 50 năm qua. MCC20 không chỉ là công ty hàng đầu trong ngành thép xây dựng tại Trung Quốc nói riêng mà còn để lại dấu ấn khó phai tại thị trường Quốc tế nói chung. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình gầy dựng nên MCC20, theo khẩu hiệu “lấy chính trực làm đầu”, “chọn MCC20 là chọn sự an tâm”. Cam kết thực hiện sứ mệnh của công ty “tạo ra giá trị cho người dùng, tạo ra lợi nhuận cho Cổ đông, tạo cơ hội cho người lao động và tạo nên sự giàu có hùng mạnh cho Xã Hội Đất nước“.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa tiết da báo đã trở lại!

Họa tiết da báo đã trở lại!

Một khía cạnh khác của thời trang Y2K đã quay trở lại với thời kỳ phục hưng họa tiết da báo và lần này, nó được người nổi tiếng yêu thích.