MCC20 - Mừng sinh nhật lần thứ 50

Chặng đường 50 năm (1973-2023) xây dựng và phát triển, Công ty MCC20 không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò tiên phong của mình. Từ những bước gập gềnh đầu tiên, trải qua các giai đoạn thăng trầm khó khăn dưới sức ép cạnh tranh của thị trường, MCC20 vẫn duy trì phong độ, không ngừng theo đuổi sứ mệnh “Không lỡ một ngày, không chậm một ngày”, khẩu hiệu này là động lực để MCC20 hoàn thiện và trưởng thành trong suốt 50 năm qua.

Ở MCC20 - chúng tôi khuyến khích lẫn nhau, hợp tác và cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phấn đấu xây dựng một hệ thống vững mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế..

Kể từ khi thành lập doanh nghiệp, MCC20 đã đảm nhận hàng loạt công trình xây dựng trọng điểm, tích lũy nhiều kinh nghiệm và chiếm ưu thế ở 13 nhóm sản phẩm cốt lõi như: nguyên liệu thô, thiêu kết, lò cao, đúc liên tục, cán thép và sản xuất Oxy trong lĩnh vực luyện kim. Ngoài ra còn có các lĩnh vực phi luyện kim trong điều trị y tế, văn hóa, giáo dục, quản lý đô thị, xây dựng các toà nhà chọc trời, hệ thống hành lang an toàn lưới điện và nhà xưởng.

MCC20 - Mừng sinh nhật lần thứ 50 - 1

Nhìn lại chặng đường đã qua, Công ty MCC20 rất tự hào về vị thế và thành quả đạt được. MCC20 không chỉ là công ty hàng đầu trong ngành thép xây dựng tại Trung Quốc nói riêng mà còn để lại dấu ấn khó phai tại thị trường Quốc tế nói chung. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình gầy dựng nên MCC20, theo khẩu hiệu “lấy chính trực làm đầu”, “chọn MCC20 là chọn sự an tâm”. Cam kết thực hiện sứ mệnh của công ty “tạo ra giá trị cho người dùng, tạo ra lợi nhuận cho Cổ đông, tạo cơ hội cho người lao động và tạo nên sự giàu có hùng mạnh cho Xã Hội Đất nước“.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Trước khi đến với thơ, nhà thơ quân đội Tạ Hữu Yên (1927 - 2013) học làm ca dao. Những bài ca dao cổ gợi cho ông nhiều vẻ đẹp về các tứ thơ, từ ngữ, hình ảnh, liên tưởng ẩn dụ... và đặc biệt là âm điệu. m điệu của ca dao dễ vào nhạc. Ông có "duyên" làm thơ phổ nhạc, một phần là do ông giữ được vần điệu của thơ. Nhiều bài thơ của ông gần như những lời ca dao mà nhiều đ