Nhãn hàng Alica Sure Canxi và những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Quan tâm đến lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng, Alica Sure Canxi đang nỗ lực nâng cao sức khỏe của người dân Việt bằng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và an toàn.

Hành trình nâng cao đời sống dinh dưỡng cho người Việt

“Sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của đại diện thương hiệu thực phẩm bổ sung Alica Sure Canxi khi nói về định hướng dài hạn trong tương lai. Đây cũng là kim chỉ nam giúp Alica Sure Canxi có thể cải tiến, phát triển sản phẩm và chiếm lĩnh thị trường suốt thời gian qua.

Nhãn hàng Alica Sure Canxi và những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng - 1

Alica Sure Canxi là nhãn hàng sữa dinh dưỡng uy tín trên thị trường

Alica Sure Canxi là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bị loãng xương và người có nguy cơ bị loãng xương. Sử dụng Alica Sure Canxi mỗi ngày sẽ hỗ trợ bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết để bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe. 

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với người lớn tuổi, người mắc vấn đề về xương khớp mà còn dành cho vận động viên, những người hoạt động mạnh hay người cần hồi phục sức khỏe sau ốm dậy. Chính vì thế, Alica Sure Canxi đang dần trở thành người bạn dinh dưỡng thân thuộc của các gia đình Việt quan tâm tới một cuộc sống an lành và bền vững.

Nhãn hàng Alica Sure Canxi và những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng - 2

Alica Sure Canxi cung cấp dinh dưỡng toàn diện 

Alica Sure Canxi được sáng tạo nhằm mục đích giúp người dân Việt có cuộc sống tốt hơn thông qua việc bổ sung dinh dưỡng toàn diện và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao và sự lựa chọn các thành phần độc đáo kết hợp cùng công thức ưu việt giúp Alica Sure Canxi trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay.

Đại diện Alica Sure Canxi chia sẻ: “Chúng tôi luôn tâm huyết để phát triển các giải pháp dinh dưỡng hiện đại, góp phần mang lại sức sống khỏe mạnh và niềm hạnh phúc cho mọi người. Một cuộc sống chất lượng bắt nguồn từ nền tảng sức khỏe an lành, Alica Sure Canxi hi vọng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình sống bền vững của người dân Việt”.

Trách nhiệm của một thương hiệu

Ngay khi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng thương hiệu, các nhà sáng lập Alica Sure Canxi luôn trăn trở làm sao để có thể giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho người gặp vấn đề về xương khớp. 

Làm sao để cung cấp một giải pháp an toàn, tiện dụng, dễ dàng và hiệu quả? Làm sao để người dân Việt có thói quen chăm sóc sức khỏe sớm hơn để có cuộc sống khoẻ mạnh và dài lâu? Làm sao để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng và an toàn hơn?.

Nhãn hàng Alica Sure Canxi và những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng - 3

Đội ngũ nghiên cứu Alica Sure Canxi không ngừng tìm kiếm các giải pháp dinh dưỡng tối ưu

Câu trả lời của Alica Sure Canxi chính là hành động. Các nhà nghiên cứu Alica Sure Canxi đã bắt tay vào nghiên cứu, tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng tối ưu, tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng. Để từ đó, Alica Sure Canxi đã được thai nghén và ra đời với một diện mạo hoàn thiện. Ngay sau khi ra mắt, Alica Sure Canxi đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực vì những hiệu quả rõ ràng trong việc cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ sức khoẻ. 

Alica Sure Canxi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, từ các nguyên liệu quý hiếm và đắt đỏ hàng đầu như Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Sụn vi cá mập đến thành phần sữa non colostrum nhập khẩu chính ngạch từ Hoa Kỳ, collagen type II, Aquamin F, 13 loại vitamin và 11 loại khoáng chất… 

Nhãn hàng Alica Sure Canxi và những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng - 4

Alica Sure Canxi bổ sung nguồn canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Các thành phần làm nên sữa Alica Sure Canxi đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi các tổ chức uy tín, đảm bảo không chứa các thành phần có hại như kim loại nặng hay vi khuẩn nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Ngoài ra, Alica Sure Canxi còn là một nhãn hiệu được đánh giá cao vì ý thức được trách nhiệm cộng đồng trong hành trình phát triển của mình. Song song với việc kinh doanh, Alica Sure Canxi luôn đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện vì xã hội, tuyên truyền các giá trị nhân văn cho đội ngũ nhân viên của mình. 

Nhãn hàng Alica Sure Canxi và những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng - 5

Alica Sure Canxi tổ chức chương trình trao tặng sữa miễn phí

Một trong số đó có thể kể đến các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trao tặng sữa miễn phí cho các cơ sở, trung tâm sức khỏe. Các hoạt động này nhận được sự đón nhận tích cực của người dân địa phương và các tổ chức y tế, tạo nên điểm sáng tích cực cho ngành sữa Việt trong mắt người tiêu dùng.

Một nhà sản xuất tốt sẽ tạo nên những sản phẩm tốt. Trách nhiệm và sự tận tâm trong mỗi sản phẩm của Alica Sure Canxi sẽ là lời cam kết tốt nhất để người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu uy tín này.

Tin liên quan

Tin mới nhất