PQA Sinh Khí - bồi bổ nguyên khí cội nguồn sức khỏe

Theo YHCT Sinh Khí đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. PQA Sinh Khí của Dược Phẩm PQA đã đem lại giải pháp giúp bổ tỳ vị, bồi bổ nguyên khí.

Sinh khí hay còn gọi là nguyên khí, chân khí, khí của chân nguyên, là khí quan trọng nhất, có nguồn gốc từ tinh tiên thiên hóa sinh ra, bẩm thụ từ cha mẹ, sau đó được bổ sung và tư dưỡng nhờ thủy cốc tinh vi của hậu thiên. Nguyên khí thông qua tam tiêu phân bố toàn thân, bên trong đến tạng phủ, bên ngoài đạt đến cơ biểu tấu lý, nuôi dưỡng toàn thân. Vì vậy nói nguyên khí là nguồn động lực của hoạt động sinh mạng của cơ thể. (Theo bài giảng YHCT tập 1)

Theo sách Hải Thượng Lãn Ông Y Tông Tâm Lĩnh ( tập 1) khi nguyên khí đầy đủ thì khả năng ăn uống và hấp thu tốt hơn, hít thở cũng nhẹ nhàng hơn. Phần ăn uống, hít thở này Đông Y gọi là Hậu Thiên. Nguyên khí cùng Hậu Thiên gộp chung lại gọi là Sinh Khí. Đây chính là nguồn năng lượng vận hành, nuôi dưỡng và bảo vệ cơ thể. 

Nguyên khí suy yếu lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn năng lượng, biểu hiện thành các cơn đau, bệnh tật trên cơ thể. Nguyên khí đầy đủ thì cơ thể khỏe mạnh, hanh thông, bệnh tật từ đó được đẩy lùi.

Cũng theo sách Hải Thượng Lãn Ông Y Tông Tâm Lĩnh thì gốc của Hậu Thiên là tỳ vị. Tỳ vị hư thì trăm thuốc khó chữa. Tỳ vị đều khỏe thì sẽ ăn ngon mà béo, tỳ vị yếu thì ăn kém mà gầy. Vì thế Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã vận dụng bài thuốc “Bổ Trung Ích Khí Thang” để bồi bổ tỳ vị, bồi bổ khí huyết Hậu Thiên, nâng cao sức khỏe. Bài thuốc có công dụng điều trị các bệnh về hậu thiên.

PQA Sinh Khí - bồi bổ nguyên khí cội nguồn sức khỏe - 1

Bài thuốc đông y Bổ Trung Ích Khí Thang

Các thành phần trong bài thuốc đều là những dược liệu quý theo nguyên tắc Quân, Thần, Tá, Sứ càng tăng cường hiệu quả của sản phẩm. Trong đó:

Hoàng Kỳ đóng vai trò là quân dược có công dụng bổ trung ích khí, thông dương, cố biểu. Đẳng sâm, bạch truật, cam thảo là thần dược có công dụng ôn khí, kiện tỳ vị. Đương quy, trần bì là tá dược có công dụng bổ huyết, lý khí. Thăng ma, sài hồ là sứ dược có công dụng thăng đề dương khí.

Thấu hiểu nguyên tắc chữa bệnh chữa vào gốc của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu và phát triển, ứng dụng bài thuốc Bổ Trung Ích Khí Thang cho ra mắt thị trường thuốc PQA Sinh Khí.

PQA Sinh Khí - bồi bổ nguyên khí cội nguồn sức khỏe - 2

PQA Sinh Khí bồi bổ tỳ vị - ích khí thăng dương

PQA Sinh Khí là sản phẩm thảo dược có công dụng bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương. Dùng cho người tỳ vị hư, ăn kém, suy nhược, tự ra mồ hôi hoặc thấy phát sốt. Người bị sốt cơ năng kéo dài, người ốm lâu ngày, người mệt mỏi chân tay vô lực, hơi thở ngắn, hổn hển, hết hơi.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP - WHO và đã được kiểm nghiệm trong phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP, bảo quản trong kho đạt chuẩn GSP. Vậy nên có thể đảm bảo được chất lượng tới tay người tiêu dùng.

PQA Sinh Khí - bồi bổ nguyên khí cội nguồn sức khỏe - 3

PQA Sinh Khí đã được kiểm nghiệm bởi sở y tế

PQA Sinh Khí đem lại nguồn sinh khí mới cho sức khỏe con người. Giải pháp bồi bổ sức khỏe đến từ thiên nhiên.

Tin liên quan

Tin mới nhất