Soup uống dinh dưỡng O’ricmeal đồng hành trong Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2023

Ngày 19 và 20 tháng 05, năm 2023 tại TP. HCM, Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Hội nghị Khoa học Nhi Khoa năm 2023, với sự đồng hành của các nhãn hàng dành cho trẻ em, trong đó có O’ricmeal, thuộc Công ty TNHH Khoa Học Dinh Dưỡng Orgalife.

Thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ em, Orgalife ra mắt sản phẩm Soup uống dinh dưỡng khoa học O’ricmeal dành cho trẻ từ 1-6 tuổi với 2 dòng chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn và trẻ khó hấp thu. Theo triết lý dinh dưỡng chuyên biệt trọn lành từ thiên nhiên, O’ricmeal cung cấp năng lượng cao và dinh dưỡng toàn diện dễ hấp thu từ đầy đủ 5 nhóm thực phẩm cần thiết cho cơ thể theo khuyến nghị về Dinh Dưỡng lành mạnh của Đại học Harvard, Hoa Kỳ.

Soup uống dinh dưỡng O’ricmeal đồng hành trong Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2023 - 1

 Soup uống dinh dưỡng khoa học O’ricmeal cung cấp năng lượng cao và dinh dưỡng toàn diện, dành cho trẻ từ 1-6 tuổi.

Nhân dịp này, O’ricmeal hợp tác cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong Hội nghị Khoa học Nhi Khoa năm 2023. Hội nghị Khoa học Nhi khoa là hoạt động thường niên được Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức với sự tham gia của hơn 700 y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện trên cả nước. Đây là dịp để các bác sĩ và điều dưỡng Nhi Khoa, kỹ thuật viên, y tế công cộng, dược lâm sàng cập nhật kiến thức, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhi.

Soup uống dinh dưỡng O’ricmeal đồng hành trong Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2023 - 2

Hơn 700 y bác sĩ Nhi khoa trên cả nước tham gia Hội nghị Khoa học Nhi Khoa năm 2023

Đồng hành cùng hội nghị là một bước đi trên hành trình hướng đến thế hệ trẻ em Việt Nam khoẻ mạnh của O’ricmeal. Tại đây, nhãn hàng triển khai nhiều hoạt động giúp không khí chương trình sôi nổi hơn gồm: (1) Đồng hành cùng các hoạt động đào tạo, huấn luyện trong hội nghị, tôn vinh tinh thần không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ của các y bác sĩ thông qua Hội thảo khoa học; (2) Triển khai gian hàng giới thiệu sản phẩm O’ricmeal tới cộng đồng chuyên gia Y tế Nhi khoa; (3) Dành tặng nhiều phần quà như Soup sữa dinh dưỡng khoa học O’ricmeal, Soup uống dinh dưỡng công thức O’ricmeal Peptide, dụng cụ văn phòng phẩm … cho các cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sĩ khi tới tham quan gian hàng.

Soup uống dinh dưỡng O’ricmeal đồng hành trong Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2023 - 3

O’ricmeal dành tặng nhiều phần quà đến các cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sĩ khi tới tham quan gian hàng

Ông Phạm Tiến Duật – Tổng giám đốc Công ty TNHH Khoa học Dinh dưỡng Orgalife chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong hội nghị Khoa học Nhi Khoa năm 2023, nhằm mang đến những chương trình liên quan đến y tế, sức khoẻ và đời sống của các em nhỏ đến cộng đồng. Trong tương lai, O’ricmeal sẽ tiếp tục gắn bó, góp phần xây dựng nền tảng sức khỏe toàn diện đối với các em thiếu nhi từ 1-6 tuổi.”

Sự hợp tác với Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2023 một lần nữa cho thấy cam kết mang đến sự chăm sóc tốt nhất về dinh dưỡng cho thế hệ trẻ em Việt. Nhãn hàng O’ricmeal đặt mục tiêu tiếp tục đồng hành cùng các em thông qua những giải pháp dinh dưỡng trọn vẹn nhằm nâng cao sức khỏe; đồng thời khơi dậy tinh thần vui vẻ, năng động để các em sẵn sàng bắt nhịp với cuộc sống hiện đại, thỏa sức với đam mê và tận hưởng trọn vẹn niềm vui từ mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Tin liên quan

Tin mới nhất