Southern Open Championship 2023: Khởi đầu hoành tráng cho một mùa giải Go-kart đầy kịch tính

Ngay từ những ngày đầu của mùa hè năm 2023, giải đua xe Go-kart hàng đầu - Southern Open Championship 2023 đã chính thức khởi tranh. Giải đua được mở rộng toàn khu vực Miền Nam, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thể thao tốc độ.

Southern Open Championship 2023: Khởi đầu hoành tráng cho một mùa giải Go-kart đầy kịch tính - 1

Southern Open Championship 2023 được tổ chức với 4 chặng đua, trải dài cho đến tháng 8/2023. Chặng đầu tiên đã tổ chức vào ngày 21/5/2023 vừa qua, khởi đầu cho một cuộc đua kịch tính và đầy thách thức.

Đặc biệt, trong khuôn khổ giải đua, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt mang tên "OPEN DAY: TIME ATTACK". Sự kiện này không chỉ hướng tới việc tạo cơ hội cho khán giả tận hưởng cảm giác đua xe Go-kart trực tiếp mà còn giúp những tay đua mới có dịp khám phá và trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ của môn thể thao này.

Southern Open Championship 2023: Khởi đầu hoành tráng cho một mùa giải Go-kart đầy kịch tính - 2

Buổi sáng, khi thời tiết nắng rực, giải đua diễn ra suôn sẻ và tạo nên những cuộc tranh tài đầy kịch tính trên đường đua. Tuy nhiên, vào buổi chiều, trời đổ mưa đã buộc tổ chức phải thay đổi một số hạng mục liên quan đến thời gian để đảm bảo an toàn cho tất cả các tay đua.

Southern Open Championship 2023: Khởi đầu hoành tráng cho một mùa giải Go-kart đầy kịch tính - 3

Southern Open Championship 2023 không thể thành công mà không có sự hỗ trợ và đồng hành từ các nhà tài trợ. Các đơn vị như Kart.vn, Công ty Cổ phần Đại Nam và SOBEK TIRE - Săm Lốp Đài Loan đã chung tay góp sức và mang đến những giá trị tuyệt vời cho giải đua này. Sự ủng hộ và cam kết từ các đối tác này đồng hành cùng Southern Open Championship 2023 đã góp phần làm nên thành công của giải đua.

Chặng đua thứ 2 sẽ được diễn ra vào tháng 6, chặng đua này sẽ có một vài thay đổi nhỏ, hứa hẹn sẽ kịch tính, hấp dẫn và gay cấn hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón và theo dõi những phần thi đầy kịch tính và cảm xúc trong các chặng tiếp theo của mùa giải này.

Tin liên quan

Tin mới nhất