Sử dụng CentiUP khiến trẻ dậy thì sớm? Cùng chuyên gia chia sẻ

Nhiều phụ huynh nhận cảnh báo rằng cho trẻ uống nhiều sữa sẽ khiến trẻ phát triển không bình thường, dậy thì sớm. CentiUP cũng không tránh khỏi thắc mắc của khách hàng. Tại sự kiện ra mắt ngày 09/03/2024, thạc sĩ bác sĩ Lưu Chi Mai đã đưa ra giải thích chuyên môn về điều này.

CentiUP là thực phẩm bổ sung được nhiều cha mẹ tin dùng cho con mình với mong muốn giúp trẻ bồi bổ cơ thể, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, một số lo ngại về việc sử dụng CentiUP khiến trẻ dậy thì sớm đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Để làm rõ vấn đề này, chúng ta hãy cùng lắng nghe giải đáp từ Thạc sĩ bác sĩ Lưu Chi Mai - Bác sĩ Chuyên khoa II Viện Y học cổ truyền Trung ương.

Trong tọa đàm “Ứng dụng công nghệ Siêu vi Nano trong xây dựng công thức trong sản phẩm CentiUP”, tại sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 09/03/2024, một phụ huynh quan tâm đã đặt câu hỏi cho Thạc sĩ, Bác sĩ Lưu Chi Mai như sau: “Thưa bác sĩ, hiện nay báo đài truyền thông lan truyền thông tin cho trẻ con uống nhiều sữa sẽ gây dậy thì sớm, điều này có thật không ạ? Và nếu tôi con con uống thường xuyên CentiUP thì có khiến trẻ dậy thì sớm không?”

Sử dụng CentiUP khiến trẻ dậy thì sớm? Cùng chuyên gia chia sẻ - 1

Bác sĩ trao đổi với khách mời tại sự kiện ra mắt sản phẩm CentiUP ngày 09/03/2024

Để giải đáp thắc mắc này của quý phụ huynh, bác sĩ Lưu Chi Mai đưa ra các thông tin về công nghệ sản xuất, công thức điều chế cùng thành phần bộ ba tỷ lệ vàng Nano Canxi, DHA, HMO và khẳng định CentiUP hoàn toàn không chứa hormone tăng trưởng, không gây dậy thì sớm ở trẻ.

CentiUP được sản xuất dưới công nghệ Siêu vi Nano, chiết xuất dưỡng chất ở kích cỡ siêu phân tử, đặc biệt là phân tử canxi, kết hợp với dẫn xuất D3K2 giúp phân tử nano canxi hấp thụ thẳng vào xương, kích thích xương phát triển.

“CentiUP có khả năng đáp ứng đến 98% nhu cầu canxi của trẻ mỗi ngày” - Thạc sĩ bác sĩ Lưu Chi Mai cho biết thêm, trẻ em ở trước và trong giai đoạn vàng phát triển chiều cao (12 - 16) tuổi cần 1200 - 1400 mg canxi/ngày. Phụ huynh cho con sử dụng CentiUP đều đặn giúp con bổ sung dinh dưỡng, phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng phát triển chiều cao này.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của HMO - một loại prebiotic có trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ miễn dịch và hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa của trẻ. Hoạt chất DHA trong bộ ba tỷ lệ vàng hỗ trợ phát triển trí não và thị giác, giúp trẻ thông minh, học tập tốt hơn và có đôi mắt sáng khỏe.

Sử dụng CentiUP khiến trẻ dậy thì sớm? Cùng chuyên gia chia sẻ - 2

Các bé thử nghiệm CentiUp tại sự kiện ngày 09/03/2024

Thêm vào đó, đạm và chất béo thực vật, là các chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp trẻ phát triển cân đối, không gây nóng trong, béo phì cho trẻ. Đây cũng là hai thành phần nổi bật của sữa CentiUP.

Công thức của sản phẩm CentiUP được nghiên cứu bởi ngày Lucas Rogers cùng cộng sự tại Viện Dinh dưỡng trẻ em Hoa Kỳ, được thử nghiệm nhiều lần và được chuyển giao, ứng dụng vào sản phẩm CentiUP - Công thức cho trẻ cao lớn. Thạc sĩ, Bác sĩ Lưu Chi Mai chia sẻ thêm, CentiUP là thực phẩm bổ sung có công dụng bồi bổ cơ thể tốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của trẻ, cả về chiều cao, trí tuệ và thể trạng tổng thể.

Sử dụng CentiUP khiến trẻ dậy thì sớm? Cùng chuyên gia chia sẻ - 3

Bác sĩ tại tọa đàm “Ứng dụng công nghệ Siêu vi Nano trong xây dựng công thức sản phẩm CentiUP”

Việc dậy thì sớm ở trẻ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng,...Cha mẹ nên đưa trẻ đi khám bác sĩ để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị phù hợp. Sản phẩm CentiUP an toàn cho trẻ sử dụng và không gây dậy thì sớm. Bác sĩ Lưu Chi Mai lưu ý.

Tuy nhiên, thạc sĩ bác sĩ Lưu Chi Mai vẫn nhấn mạnh rằng: “Cha mẹ nên sử dụng CentiUP theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo tư vấn của bác sĩ. Bên cạnh đó cần kết hợp sử dụng CentiUP với chế độ dinh dưỡng cân bằng, đa dạng và đầy đủ dưỡng chất cho trẻ; cho trẻ vận động hợp lý mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.”

CentiUP là sản phẩm thực phẩm bổ sung an toàn và hiệu quả, giúp trẻ bồi cơ thể một cách toàn diện. Sử dụng CentiUP đúng cách không khiến trẻ dậy thì sớm, thừa cân, béo phì hay nóng trong. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng sản phẩm để con phát triển khỏe mạnh và vươn cao trong tương lai.

Tin liên quan

Tin mới nhất