Tâm An shop địa điểm cung cấp thực phẩm chức năng uy tín!

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe chăm sóc bản thân ngày càng tăng cao, và lựa chọn thực phẩm chức năng, ăn uống sạch cũng như thiên về lối sống dinh dưỡng lành mạnh đang được đề cao. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe như hiện nay chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng thực phẩm chức năng là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Việc tìm được một dòng sản phẩm chức năng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chức năng để tiêu dùng là điều khó nhưng lựa chọn được địa điểm tin cậy để có thể tin tưởng mua hàng và sử dụng sản phẩm lâu dài cũng là vấn đề không hề nhỏ.

Tâm An shop là một trong những nhà phân phối thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2016 đến nay đã có 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thuốc chữa bệnh cho người và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Tâm An luôn cam kết về chính sách và các sản phẩm mình bán ra đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và hóa đơn đầy đủ.

Tâm An shop địa điểm cung cấp thực phẩm chức năng uy tín! - 1

Lính vực hoạt động của Tâm An Shop

Tâm An shop là một trong những nhà thuốc cung cấp dịch vụ cung cấp thuốc chữa bệnh và các dòng sản phẩm chức năng hổ trợ chăm sóc sức khỏe cho người.

Các sản phẩm thuốc chữa bệnh và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho người được Tâm An phân phối bao gồm các sản phẩm ngoại nhập và nội địa, để mở rộng mô hình kinh doanh và chăm sóc sức khỏe con người hiện nay Tâm An đang nhắm đến các dòng thực phẩm nổi tiếng chính hãng có nguồn gốc từ các quốc gia: Hòa Kỳ, Nhật, Hàn, Úc, Newzea land… Đã được bộ công bố sản phẩm và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam như sữa non alphalipid, sữa non mama, sản phẩm bổ sung enzyme

Tâm An shop địa điểm cung cấp thực phẩm chức năng uy tín! - 2

Dịch vụ tư vấn tại Tâm An shop 

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ bán lẻ thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế phòng ngừa và chữa bệnh cho người. Ngoài ra chúng tôi có đội ngủ nhân viên có trình độ chuyên môn liên quan có kinh nghiệm và đầy đủ chức năng cũng như được đào tạo thường xuyên để đảm bảo chăm sóc tư vấn và hổ trợ các thắc mắc cũng như nắm rõ tác dụng, cách dùng của từng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn lưu trữ thông tin sử dụng thuốc, thực phẩm của từng khách hàng để có thể tư vấn cụ thể và chi tiết nhất tại chỗ hoặc tư vấn qua số điện thoại.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Chúng tôi hợp tác với các đơn vị giao hàng nhanh, quý khách sẽ nhận được từ 2h – 3h nếu trong nội thành các tỉnh Lâm Đồng, HCM khi giao hàng quý khách được kiểm tra hàng kỹ lưỡng, đúng hàng chính hãng và đúng yêu cầu của quý khách mới nhận hàng và thanh toán. Nếu không ưng ý có thể hoàn trả mà không mất bất kỳ phí nào.

Địa chỉ chỉ Tâm An Shop

Địa chỉ: 305 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0978164715 or 0346341526

Websie: Tamanshop.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc