Tập đoàn Y dược Vinamec - sứ mệnh hướng tới sức khỏe của mọi khách hàng

Tập đoàn Y dược Vinamec luôn hướng tới sự phát triển bền vững và phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền Việt Nam. Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng Vinamec nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe.

Tập đoàn Y dược Vinamec - sứ mệnh hướng tới sức khỏe của mọi khách hàng - 1

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu - nền tảng nhân lực vững chắc

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Vinamec có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực nghiên cứu về dược liệu, y học cổ truyền lâu năm. Họ hoạt động theo tôn chỉ “Kỷ luật tạo nên sức mạnh”, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa công ty ngày càng phát triển.

Họ đều là những người có tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu dược liệu, y học cổ truyền và luôn đặt cái tâm vào công việc. Quyết tâm gắn bó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nghiên cứu và phát triển nhiều mẫu thảo dược, dược liệu quý. Đội ngũ nhân sự dồi dào và nhiệt huyết với nghề là nền tảng tạo nên sức mạnh cho Vinamec, giúp Vinamec sẵn sàng cạnh tranh với những đơn vị y học cổ truyền khác trên thị trường.

Khao khát phục dựng bài thuốc từ thảo dược Việt Nam

Với mong muốn nâng tầm giá trị Y học cổ truyền dân tộc, bảo tồn thảo dược, dược liệu quý, Vinamec dồn nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển các bài thuốc. Tập đoàn cung cấp phương pháp điều trị, nâng cao sức khỏe thông qua việc sử dụng các loại thuốc quý có nguồn gốc từ cỏ, cây.

Trong năm 2022 Vinamec không ngừng nghiên cứu, ứng dụng lâm sàng và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới. Với mong muốn tạo ra hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng, tập đoàn luôn đón nhận thách thức và thành công với nhiều giải pháp hỗ trợ sức khỏe.

Trong tương lai, Vinamec sẽ tiếp tục kế thừa, bảo tồn và phát triển những tinh hoa Y học cổ truyền của dân tộc. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị y học cổ truyền và nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, Vinamec tiếp tục cố gắng đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Không giới hạn - Vinamec nỗ lực và tiến gần hơn đến cộng đồng

Mặc dù vừa trải qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19 nhưng Vinamec thành công gây dựng vị trí số 1 trong cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe. Không giới hạn bản thân, Vinamec ngày càng bứt phá khi chuyển hướng kết hợp giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại.

Tập đoàn Y dược Vinamec - sứ mệnh hướng tới sức khỏe của mọi khách hàng - 2

Với thế mạnh là nhà sản xuất, chúng tôi là đơn vị tiên phong, đón đầu xu hướng trong việc kết hợp giữa tinh hoa cái cũ và điểm đột phá cửa cái mới. Vinamec đã góp phần vào công cuộc đổi mới ngành dược phẩm, thực phẩm. Từ đó cung cấp giải pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người cũng như cải thiện đời sống.

Giám đốc chuyên môn Vinamec từng chia sẻ: “Khi doanh nghiệp phát triển thì sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động xã hội để tập đoàn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, không chỉ người bệnh mà còn là người dân nghèo.

Mặc dù bước đầu tập đoàn tập trung phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nhưng mục tiêu đề ra là trở thành đơn vị y dược hàng đầu Việt Nam. Bằng sự nỗ lực, khát khao cùng những lợi thế về tiềm lực đang có, chúng tôi tin rằng mình sẽ sớm tiến gần hơn đến cộng đồng”.

Sức khỏe con người - giá trị cốt lõi Vinamec hướng tới

Vinamec luôn nhận thức được sự quan trọng của sức khỏe con người. Bởi lẽ con người chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và cũng là yếu tố quyết định sự thành công của công ty.

Vinamec hoạt động và phát triển vì lợi ích, sức khỏe của khách hàng. Vì vậy Vinamec luôn tập trung và lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Bằng cách chủ động mang tới giá trị cốt lõi, Vinamec luôn lắng nghe để hiểu và đáp ứng được tâm tư, nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn hoạt động với chủ chương lấy chữ ”Tâm” và chữ “Đức” làm gốc cho sự phát triển doanh nghiệp. Vì vậy những sản phẩm của Vinamec luôn đảm bảo chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ, điều trị bệnh. 

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Y dược Vinamec giúp đỡ rất nhiều người giải quyết những cơn đau nhức do bệnh hiệu quả. Những khách hàng sử dụng sản phẩm đều có những phản hồi tích cực. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của Vinamec

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tập đoàn Y dược Vinamec:

Địa chỉ: Số 17, ngách 44, ngõ 1 Phạm Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0975.861.046

Website: https://vinamecgroup.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinamecgroup

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b