Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Siemens Healthineers hợp tác thúc đẩy tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tại VN

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân uy tín tại Việt Nam và Siemens Healthineers - tập đoàn công nghệ y tế của Đức, đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Theo đó, cột mốc mang tính bước ngoặt này hướng đến mục tiêu khai thác sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật mới nhằm cải thiện tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại Việt Nam.

Hướng đến sự xuất sắc

Mối quan hệ hợp tác chiến lược này là bước tiến mới nhất nằm trong chương trình chuyển đổi kỹ thuật số tại Hoàn Mỹ và hướng đến sự xuất sắc trong thăm khám lâm sàng (clinical excellence) - một chương trình tích hợp và sử dụng các thiết bị, dịch vụ y tế hiện đại và công nghệ kỹ thuật số trên toàn hệ thống của Hoàn Mỹ tại Việt Nam. Thông qua thỏa thuận hợp tác với Siemens Healthineers, Hoàn Mỹ đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, cũng như cung cấp dịch vụ điều trị, chăm sóc liền mạch và hiệu quả hơn.

Thỏa thuận đối tác này sẽ bao gồm hợp tác trong các chuyên khoa như: chẩn đoán hình ảnh, sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến như hệ thống chụp Cắt lớp vi tính hiện đại và cộng hưởng từ 3T cao cấp để chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân có bệnh lý phức tạp. Cũng với thỏa thuận này, Siemens Healthineers sẽ hợp tác cùng Hoàn Mỹ cải thiện về lĩnh vực tim mạch thông qua những kỹ thuật hình ảnh hiện đại và công nghệ kỹ thuật số. Việc hợp tác này nhằm thành lập các Trung tâm xuất sắc ( Centers of Excellence) trong lĩnh vực nội và ngoại khoa, với sự hỗ trợ của chuyên gia quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên khoa tốt nhất tại Việt Nam.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Siemens Healthineers hợp tác thúc đẩy tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tại VN - 1

ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết “Các công nghệ mới có sức mạnh thúc đẩy phát triển ngành y tế, giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh tốt hơn và cải thiện tiêu chuẩn chăm sóc cho bệnh nhân. Đó là lý do vì sao Hoàn Mỹ đang và vẫn luôn tối ưu hóa toàn bộ hệ sinh thái để bệnh nhân có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách cá nhân hóa và liền mạch hơn. Mối quan hệ đối tác chiến lược này là một bước tiến vững chắc trong sứ mệnh đưa Hoàn Mỹ trở thành đơn vị tiên phong đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Việt Nam”.

“Siemens Healthineers rất vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hành trình hướng về mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam”, Ông Fabrice Leguet, Giám đốc Điều hành Siemens Healthineers Đông Nam Á phát biểu. “Là một trong những công ty cộng nghệ Y tế hàng đầu trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp những hiểu biết lâm sàng, đổi mới trong y tế, tầm nhìn chiến lược và triển khai chuyên môn cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng như các chuyên gia y tế và bệnh nhân tại đây. Siemens Healthineers hoàn toàn tin tưởng vào một mối quan hệ đối tác lâu dài và có hiệu quả cùng nhau.”

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình