Thương hiệu Weilaiya cho mái tóc đen bóng tự nhiên, vinh dự nhận đề cử top 10 sản phẩm được yêu thích trên Tạp chí Elle 2023

Với phương châm không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng nhất phục vụ người tiêu dùng, Weilaiya đã ra mắt sản phẩm hữu hiệu giúp phục hồi “thanh xuân” của mái tóc: Lược phủ đen dưỡng tóc Weilaiya. Đây chính là sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí vô cùng khắt khe của Weilaiya.

Thương hiệu Weilaiya cho mái tóc đen bóng tự nhiên, vinh dự nhận đề cử top 10 sản phẩm được yêu thích trên Tạp chí Elle 2023 - 1

- Thành phần cao cấp: tiếp tục là một sản phẩm xuất xứ từ thiên nhiên với nguyên liệu gồm 13 loại thảo mộc quý hiếm như Hà thủ ô, rễ nhân sâm, dầu hạt Argania spinosa, dầu Jojoba,... - an toàn, lành tính, lên màu tự nhiên.

- Feedback tích cực: Lược phủ đen dưỡng tóc Weilaiya đã nhận được vô số những lời khen từ người tiêu dùng. Từ khách hàng là người cao tuổi cần phủ đen tóc, tới những bạn trẻ dùng lược để phủ keratin phục hồi tóc đều có cảm nhận hết sức tích cực về sản phẩm.

Thương hiệu Weilaiya cho mái tóc đen bóng tự nhiên, vinh dự nhận đề cử top 10 sản phẩm được yêu thích trên Tạp chí Elle 2023 - 2

Thương hiệu Weilaiya cho mái tóc đen bóng tự nhiên, vinh dự nhận đề cử top 10 sản phẩm được yêu thích trên Tạp chí Elle 2023 - 3

Sản phẩm được NSƯT Chiều Xuân tin dùng

NSƯT Chiều Xuân cảm nhận: “Phủ tóc xong mình còn giật mình sờ tóc, mềm như đi hấp tóc, sợ tóc bóng thật sự. Đi chơi ai cũng tưởng mình mới đi hấp tóc, mới phủ bóng ở ngoài tiệm về đấy. Lần đầu tiên sử dụng tóc đã đẹp thấy rõ như thế này rồi. Mình còn ưng cái màu đen của nó nữa, tự nhiên vô cùng. Trông không bị giả, không bị đen sì”.

Xem thêm Youtube tại đây

Không chỉ có NSƯT Chiều Xuân hay những khách hàng ở đổ tuổi “xế chiều” yêu thích, một số bạn trẻ nổi tiếng khác cũng nhiệt tình ''lăng xê'' dầu gội phủ đen dưỡng tóc Weilaiya. Màu tóc đen tự nhiên đang dần quay trở lại với giới trẻ và có thể trở thành màu tóc trendy trong những năm tới.

2023 có thể coi là thời điểm đánh dấu sự trở lại của màu tóc đen, tóc thẳng tự nhiên. Bên cạnh đó, phải kể đến xu hướng thời trang mang tên Y2K (cảm hứng từ các xu hướng thời trang những thập niên 90 và 2000) khiến người trẻ muốn quay trở lại phong cách mang đậm hơi thở xưa cũ. Song song với đó là sức ảnh hưởng của các KOL, người nổi tiếng giúp tạo lập và lan truyền xu hướng tóc đen một cách dễ dàng hơn.

Những yếu tố nêu trên có thể sẽ là cơ hội tuyệt vời để Dầu gội phủ bạc dưỡng tóc Weilaiya trở thành món đồ được ưa chuộng không chỉ với những khách hàng ở độ tuổi “xế chiều” mà còn là xu hướng cho giới trẻ ở những năm tiếp theo.

Tin liên quan

Tin mới nhất