Tin vui cho bệnh nhân ung bướu từ nọc bọ cạp xanh Vida Plus từ Cuba

Những người mắc bệnh ung bướu ngày nay đã có thể cải thiện thể trạng và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhờ sản phẩm Vida Plus chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh tới từ Cuba.

Tin vui cho bệnh nhân ung bướu từ nọc bọ cạp xanh Vida Plus từ Cuba - 1

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus - Lựa chọn vàng cho bệnh nhân ung bướu

Theo Thống kê, Việt Nam đã ghi nhận số ca ung thư tử vong tới 122.000. Những người bệnh ngày ngày chiến đấu mãnh liệt, giành giật sự sống với căn bệnh nan y này. Thấu hiểu nỗi đau này, TGĐ Công ty HT Pharma sau quá trình tìm hiểu đã bay nửa vòng trái đất sang đất nước Cuba để cùng với Tập đoàn Labiofam đưa sản phẩm Nọc bọ cạp xanh có tên thương mại Vida Plus về với các bệnh nhân ung bướu tại nước nhà. 

Vida Plus với hoạt chất chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

Xuất phát từ một đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Cuba, nọc của bọ cạp xanh, loài vật đặc hữu chỉ có ở quốc gia thuộc vùng Caribe này đã được giới khoa học tìm thấy và chứng minh khả năng chống chọi với căn bệnh ung thư. Cụ thể, chất Chlorotoxin trong nọc bọ cạp có tác dụng ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào, từ đó ức chế khả năng di căn của bệnh. Đồng thời hệ miễn dịch cũng được cải thiện, tế bào ác tính bị tiêu diệt, khối u co lại hoặc biến mất.

Quy trình khai thác nọc bọ cạp xanh Cuba vô cùng nghiêm ngặt. Bọ cạp xanh cần đạt đủ số tuổi yêu cầu, bắt ngoài tự nhiên mang về nuôi dưỡng trong điều kiện đặc biệt để lấy nọc. Sau đó, chúng lại được thả về tự nhiên và được gắn mã đặc biệt đảm bảo chỉ bị lấy nọc 1 lần duy nhất trong đời. Chính đặc tính quý báu cùng quy trình khai thác nghiêm ngặt ấy đã khiến nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba được giới bác sĩ, bệnh nhân trên toàn thế giới săn lùng trong hoạt động hỗ trợ bệnh ung thư.

Tin vui cho bệnh nhân ung bướu từ nọc bọ cạp xanh Vida Plus từ Cuba - 2

Chiết xuất từ nọc độc bọ cạp giúp ức chế, kiểm soát kênh vận chuyển clo qua màng tế bào

Công dụng nọc bọ cạp xanh Vida Plus cho người ung bướu

Không dừng lại ở 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng ở Cuba, tác dụng của nọc bọ cạp xanh Cuba còn được khẳng định qua hơn 9 năm cùng các bệnh nhân u bướu Việt Nam. Cụ thể, vào năm 2014, HT Pharma bằng sự nỗ lực của mình đã đưa sản phẩm này với tên thương mại Vida Plus (trước kia Vidatox Plus).

Chính thành phần chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh đã giúp sản phẩm hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng cho người ung bướu. Đặc biệt, khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác sẽ mang lại cơ hội cho người bị bệnh.

Sau hàng chục năm nghiên cứu lâm sàng, thử nghiệm thực tế, nọc bọ cạp xanh đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo bác sĩ, nhà khoa học lẫn bệnh nhân trên cả nước bởi công dụng vượt trội sau: hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

Tin vui cho bệnh nhân ung bướu từ nọc bọ cạp xanh Vida Plus từ Cuba - 3

Vida Plus - Cải thiện thể trạng cho người ung bướu

Nọc bọ cạp xanh chữa ung thư được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty HT Pharma. Nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân, giảm gánh nặng kinh tế cho chính người bệnh và gia đình, Labiofam cùng HT Pharma đã điều chỉnh giá sản phẩm từ 5.950.000 đồng/lọ xuống 4.500.000 đồng/lọ. Một hành động tiếp sức, tăng thêm động lực giúp cho các bệnh nhân trên khắp cả nước vượt qua bệnh tật.

Trước giá trị và lợi ích nọc bọ cạp Vida Plus mang lại, không ít đối tượng đã làm giả, làm nhái sản phẩm dưới nhãn mác hàng xách tay gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus

- Hỗ trợ cho người trưởng thành thể trạng yếu do u bướu, cần tăng sức đề kháng

- Đây là một lựa chọn phù hợp cho bệnh nhân u bướu để hỗ trợ tăng sức đề kháng và cải thiện thể trạng

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)

- Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, , Hà Nội.

- VP Miền Nam: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

- Hotline: 18006739, 098.202.7728

- Website: https://vidaplus.vn/

- Email: vidatox.vn1@gmail.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất