TV Coocaa trong suốt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Bạn đã từng nghe về TV Coocaa trong suốt - một sản phẩm công nghệ độc đáo và đột phá chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng đến với sự kiện ra mắt các dòng TV hiện đại, thời trang và lớn nhất trong tháng 9 của Coocaa để được chiêm ngưỡng đồng thời  trải nghiệm sản phẩm này.

Chương trình sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào lúc 16h30 đến 18h chiều ngày Thứ 6 22/9/2023 tại sảnh G TTTM Crescent Mall Quận 7. Đây là cơ hội hiếm có để bạn được chứng kiến TV Coocaa trong suốt - một TV có màn hình trong suốt như kính, cho phép bạn nhìn xuyên qua TV khi không sử dụng và hiển thị hình ảnh rõ nét, sống động khi sử dụng.

TV Coocaa trong suốt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - 1

Ngoài TV trong suốt, trưng bày tại sự kiện là các dòng TV vô cùng hiện đại và thời trang khác của Coocaa, bao gồm:

- TV Biến hình 65W82: Bạn có thể uốn cong hoặc duỗi thẳng TV theo ý thích và mục đích sử dụng, tạo ra những trải nghiệm xem phong phú cùng âm thanh vòm sống động

- TV OLED 8K W92: Đến với model này bạn có thể trải nghiệm những thước phim trên màn hình lớn 8K, kết hợp với công nghệ âm thanh Dolby Atmos mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng nhau lưu lại khoảnh khắc qua những bức ảnh đẹp được chụp bằng TV W92 của Coocaa

- TV QLED+ 100 inch - TV bảo vệ sức khỏe: Bạn có thể trải nghiệm hình ảnh trên một màn hình siêu lớn, nhưng hoàn toàn không bị mỏi mắt vì TV này có công nghệ chống nhấp nháy và giảm ánh sáng xanh giúp bảo vệ cho đôi mắt và sức khỏe của bạn.

- TV di động có thể theo bạn khắp nơi: Bạn có thể mang theo TV này đi bất kỳ đâu, vì nó có thiết kế gọn nhẹ và có pin sạc. Bạn có thể mang  TV ra phòng khách, phòng ngủ, ban công, bếp và hoàn toàn có thể mang đi picnic cùng gia đình, bạn bè và người thân.

- TV có màn hình xoay thời trang: Bạn có thể xoay màn hình của TV này theo chiều ngang hoặc chiều dọc, tùy theo nội dung bạn muốn xem và không gian bạn sử dụng

TV Coocaa trong suốt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - 2

Đến với sự kiện ra mắt các dòng TV của Coocaa, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tuyệt vời, mà còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi và quà tặng trong chương trình. Bạn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn như voucher giảm giá, áo thun, ly sứ, móc khóa,... 

Sau sự kiện chuỗi hoạt động quảng bá sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/09/2023. Hãy đến ngay Crescent Mall để có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với Coocaa TV.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.