UNOVE - Thương hiệu dưỡng tóc mới nổi làm “điêu đứng” phái đẹp

Gần đây, cái tên UNOVE được nhiều người biết đến với dòng sản phẩm phục hồi hư tổn chuyên sâu và nhiều thành tích nổi bật như TOP 1 Olive Young tại thị trường Hàn Quốc. Ghi nhận tốc độ tăng trưởng chóng mặt, UNOVE đang dần vươn lên và trở thành một xu hướng mới trong ngành chăm sóc tóc.

UNOVE - Thương hiệu dưỡng tóc mới nổi làm “điêu đứng” phái đẹp - 1

Thương hiệu phục hồi hư tổn chuyên sâu từ Dr.FORHAIR

Mặc dù là một thương hiệu mới, tuy nhiên, UNOVE không hề xa lạ với khách hàng khi được phát triển bởi Dr.FORHAIR - một cái tên uy tín và lão làng trong việc nghiên cứu và chăm sóc da đầu khoa học. Sau nhiều thành tựu nổi bật trong ngành chăm sóc tóc, năm 2021, Dr.FORHAIR tiếp tục mở rộng thị trường bằng việc ra mắt UNOVE - với cốt lõi sản phẩm là phục hồi hư tổn chuyên sâu.

UNOVE là thương hiệu kế thừa những tinh hoa thành công của Dr.FORHAIR - mang dưỡng chất cao cấp, công nghệ hiện đại và những dữ liệu nghiên cứu lâu đời vào trong sản phẩm. Nhưng khác với thương hiệu mẹ là những liệu trình và giải pháp cho da đầu, thì UNOVE chọn hướng đi mới mẻ, mang đến hiệu quả tức thì trong việc nuôi dưỡng sợi tóc, phục hồi hư tổn chuyên sâu cho những mái tóc đã qua tẩy nhuộm, sử dụng nhiệt nhiều lần.

UNOVE - Thương hiệu dưỡng tóc mới nổi làm “điêu đứng” phái đẹp - 2

UNOVE - Thương hiệu phục hồi hư tổn chuyên sâu từ Dr.FORHAIR

Cũng nhờ bắt kịp nhu cầu của khách hàng, UNOVE nhanh chóng trở thành một xu hướng và liên tục đạt được những giải thưởng lớn như:

- Được Olive Young bình chọn là thương hiệu tiềm năng nhất 2021.

- TOP 1 bán chạy và yêu thích nhất tại Olive Young 2022.

- TOP 1 bán chạy và yêu thích nhất tại Powder Room nửa đầu 2023.

UNOVE còn liên tục được tham gia vào các lễ hội làm đẹp lớn như Olive Young Awards & Festa 2021, 2022; Allure Beauty Fair 2022; các cửa hàng Pop-up Store tại khu Gangnam, Seoul và New York. Điều này giúp thương hiệu tăng độ nhận diện với công chúng, được đứng cạnh những ông lớn trong ngành làm đẹp và khẳng định giá trị của bản thân.

Hiệu ứng tích cực của UNOVE đến thị trường ngành chăm sóc tóc

Mang sứ mệnh “phục hồi hư tổn chuyên sâu”, UNOVE tập trung vào “cung cấp dinh dưỡng” và “chăm sóc tóc mềm mượt” vốn là cốt lõi của việc chăm sóc tóc hư tổn. Đặc biệt, hãng dành nhiều thời gian vào việc nghiên cứu và cải thiện cho mái tóc đã qua tẩy, uốn, nhuộm, sử dụng nhiệt nhiều lần.

UNOVE - Thương hiệu dưỡng tóc mới nổi làm “điêu đứng” phái đẹp - 3

Dưỡng tóc mềm mượt, hiệu quả tức thì trong các sản phẩm của UNOVE

Thừa hưởng những công thức thành công từ Dr.FORHAIR, kết hợp với những sáng tạo mới mẻ và thông điệp cuốn hút, UNOVE đã nhanh chóng vượt mặt các đối thủ trong ngành và trở thành thương hiệu có mức tăng trưởng 338% chỉ chưa đến 2 năm sau khi ra mắt. Ngoài ra, UNOVE ghi nhận doanh số bán lên đến hơn 1 triệu chai dù chỉ là một tân binh trong thị trường tóc đầy cạnh tranh. Đây cũng chính là những tín hiệu tích cực của UNOVE và được kỳ vọng sẽ tạo ra những đột phá mới trong ngành tóc.

UNOVE - Thương hiệu dưỡng tóc mới nổi làm “điêu đứng” phái đẹp - 4

Dưỡng chất đậm đặc, công nghệ hiện đại và hương nước hoa trong sản phẩm của UNOVE

Không chỉ thế, UNOVE còn tạo ra một làn sóng không chỉ là dưỡng tóc, đó còn là cách giúp các cô gái thể hiện được nét nữ tính, mềm mại mà không kém phần cuốn hút. Dựa trên hình ảnh của người đại diện Shin Sae Kyeong với mái tóc mềm mại và phong cách tinh tế, thanh lịch, thương hiệu đã tạo được cảm giác mới mẻ về cái “đẹp” cho các cô gái thời 4.0.

Tham khảo thông tin thương hiệu và sản phẩm của UNOVE tại: https://unove.vn/

Định vị là thương hiệu cao cấp

UNOVE không chỉ là một thương hiệu, mà còn là một xu hướng mới, theo đuổi sứ mệnh mang đến vẻ đẹp và khí chất cuốn hút cho hàng triệu cô gái khắp thế giới thông qua mái tóc mềm mại và hương thơm tinh tế.

Với định vị là thương hiệu cao cấp trong ngành làm đẹp nói chung và chăm sóc tóc nói riêng, UNOVE luôn đặt tiêu chuẩn cao đối với độ hoàn thiện của hình ảnh, mẫu mã, chất liệu, vừa mang tính sang trọng vừa mang lại sự tinh tế, hiện đại. Không chỉ thế, thương hiệu còn đầu tư vào công nghệ điều chế nước hoa chuyên nghiệp để tạo ra 3 tầng hương cuốn hút cho tất cả các sản phẩm. Mùi xạ hương sang trọng, kết hợp với hoa tươi ngọt ngào và cam quýt tươi mát, tạo nên hương thơm đặc trưng và thanh lịch.

UNOVE - Thương hiệu dưỡng tóc mới nổi làm “điêu đứng” phái đẹp - 5

Thương hiệu cao cấp trong ngành làm đẹp - UNOVE

Hãng cũng định hình phong cách thương hiệu là thanh lịch, hiện đại, yêu làm đẹp và tự tin thể hiện chất riêng. Do đó, không khó khi UNOVE nhanh chóng thu hút rất nhiều những người nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam - những người đang tiên phong tạo xu hướng và có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ.

Tóm lại, UNOVE là một thương hiệu trẻ nhưng tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc tóc, kế thừa những tinh hoa nghiên cứu từ Dr.FORHAIR và đang có những bước phát triển vượt bậc. Với sứ mệnh chăm sóc tóc hư tổn, UNOVE đã xây dựng được một phong cách riêng, thời thượng và cuốn hút, thanh lịch và hiện đại để tiếp cận gần đến nhiều khách hàng hơn.

Tin liên quan

Tin mới nhất