Viện thẩm mỹ Dr Taan tặng 200 suất sửa mũi hỏng miễn phí 100%

Chương trình “Tặng 200 suất sửa mũi hỏng miễn phí” trong năm 2022 do bác sĩ Cao Huy Tân và Viện thẩm mỹ Dr Taan thực hiện với mong muốn tìm lại vẻ đẹp, khắc phục những lỗi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn mang lại. 

Xuất phát từ thực trạng ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động chui, hoạt động vượt quá phạm vi được cấp phép, quảng cáo quá chuyên môn của mình... gây ra nhiều sự cố và hệ lụy cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng mũi bị vẹo, co rút, bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, lỗ mũi không đều nhau... nhiều biến chứng nghiêm trọng sau khi nâng mũi tại những cơ sở không uy tín.

Viện thẩm mỹ Dr Taan tặng 200 suất sửa mũi hỏng miễn phí 100% - 1

Một số ca sửa mũi hỏng do bác sĩ Cao Huy Tân trực tiếp thực hiện

Hơn thế nữa, qua chương trình này đội ngũ cán bộ nhân viên Dr Taan mong muốn thay đổi cái nhìn của xã hội về phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người từng cho rằng, nghề thẩm mỹ là một nghề không tốt, thậm chí là “thiếu đạo đức” bởi hiện nay nhiều cá nhân, tổ chức vì lợi nhuận đã bất chấp các quy định của pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, quảng cáo sai, tự ý phẫu thuật khi chưa có chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn dẫn đến những hậu quả đáng tiếc… Nhưng cần phải nhìn nhận một cách khách quan, đâu là cơ sở thẩm mỹ không uy tín cũng như y đức của người bác sĩ đó. Vẫn còn rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cao cấp – uy tín – chất lượng – an toàn với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa. Họ luôn nỗ lực để cống hiến cho nền thẩm mỹ cũng như làm đẹp, thay đổi diện mạo cho khách hàng, mang lại cho chính khách hàng cũng như cuộc sống này sự tươi đẹp, tự tin và hạnh phúc.

Viện thẩm mỹ Dr Taan tặng 200 suất sửa mũi hỏng miễn phí 100% - 2

Bác sĩ Cao Huy Tân – Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm Mỹ Dr Taan người thực hiện hàng trăm ca mũi sửa hỏng mỗi năm.

Đây là chương trình ý nghĩa dành cho tất cả các trường hợp đã từng làm mũi nhưng bị hỏng. Khách hàng đang gặp biến chứng do mũi hỏng để lại như: lệch sóng, lộ sóng, viêm mủ sưng, biến dạng, có rút, khuyết lõm…

Tiêu chí lựa chọn nhân vật được tài trợ 100% chi phí:

Những trường đã từng nâng mũi nhưng gặp phải các trường hợp sau:

- Mũi bị lệch vẹo, co rút 

- Mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi

- Mũi bị nhiễm trùng 

- Mũi biến dạng, phẫu thuật nhiều lần

- Mũi xuất hiện dị vật sau phẫu thuật  

Tiêu chí lựa chọn nhân vật:

- Độ tuổi từ 20 – 50

- Đánh giá mức độ thay đổi trên gương mặt và tỉ lệ thành công khi phẫu thuật.

- Sức khỏe tốt, thể chất phù hợp để tiến hành phẫu thuật.

- Tinh thần cầu tiến, hợp tác trong quá trình điều trị.

- Có thái độ sống tích cực, sống có ích cho cộng đồng.

Phương pháp sửa mũi hỏng độc quyền tại Viện thẩm mỹ Dr Taan

Viện thẩm mỹ Dr Taan tặng 200 suất sửa mũi hỏng miễn phí 100% - 3

Tại Viện thẩm mỹ DrTaan tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

Trải qua hơn 1000 ca nâng mũi và sửa hỏng cho trên 500 khách hàng, bác sĩ Cao Huy Tân đã cho ra đời phương pháp nâng mũi mới, tôn trọng giải phẫu sinh lý của mũi. Theo đó phương pháp nâng mũi cấu trúc Tây Á giúp tái cấu trúc toàn bộ mũi thông qua kỹ thuật nâng sống mũi bằng sụn sinh học và sử dụng sụn sườn, sụn tự thân để giảm căng tức vùng đầu mũi. Đây được xem là phương pháp tối ưu mang lại dáng mũi cao thanh thoát với đầu mũi nhỏ, chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt và thiết kế trụ mũi vững chãi không bị cong, biến dạng. Độ bền tồn tại mãi với thời gian. Đây được coi là phương pháp giúp khách hàng cải thiện tối đa các khuyết điểm của mũi, đem lại 1 chiếc mũi nhẹ nhàng, đầu mũi thon gọn, sống mũi cao tây, phù hợp với khuôn mặt của người Việt Nam theo chuẩn tỉ lệ vàng. 

Cách thức đăng ký tham dự:

- Nhắn tin trực tiếp vào trang Facebook:

Tặng 200 Suất Sửa Mũi Hỏng Miễn Phí Tại Viện Thẩm Mỹ Dr Taan:
https://www.facebook.com/tang200suatsuamuitaidrtaan 

Viện Thẩm Mỹ Dr Taan - Bác Sĩ Tân:
https://www.facebook.com/VienthammyDrTaan.com.vn

Địa chỉ: Số 28 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 1900 252582 - 0915 83 84 85 

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.