Võ Nguyễn - Địa chỉ khôi phục dữ liệu máy chủ tin cậy, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Khôi phục dữ liệu máy chủ được hiểu là quy trình thực hiện khôi phục lại dữ liệu của hệ thống server. Máy chủ là hệ thống lưu trữ dữ liệu chuyên dụng, tuy nhiên vẫn có những rủi ro, sự cố bất ngờ xảy đến. Do đó, buộc người sử dụng phải tiến hành phục hồi lại dữ liệu từ hệ thống lưu trữ dữ liệu này. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề cứu dữ liệu server, ngay sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi nguyên nhân cũng như quy trình khôi phục dữ liệu server tại Võ Nguyễn nhé!

Võ Nguyễn - Địa chỉ khôi phục dữ liệu máy chủ tin cậy, chuyên nghiệp tại Việt Nam - 1

Võ Nguyễn - Địa chỉ cứu dữ liệu tin cậy và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tìm hiểu về một số nguyên nhân dẫn đến mất dữ liệu server phổ biến

Hiện nay, tình trạng mất dữ liệu server xảy ra khá phổ biến, bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể ta có thể tìm hiểu như sau:

- Sự cố lỗi server xảy ra do một hoặc nhiều ổ cứng trong mảng Raid gặp tình trạng lỗi ( tùy từng loại Raid khác nhau) hoặc có thể do lỗi card Raid.

- Ngoài ra có thể do bị mất cấu hình Raid; cấu hình raid bị trục trặc hoặc do quá trình Rebuild Raid bị gặp lỗi gì đó.

- Mất dữ liệu do Server bị hỏng phần cứng nhưng không có linh kiện thay thế như main hay nguồn…

- Do các sự cố về thiên tai (hỏa hoạn hoặc lũ lụt) hoặc sự cố, trục trặc về điện

Tình trạng mất dữ liệu còn có thể xảy ra do virus tấn công thiết bị hay lỗi file hệ thống.

- Nếu để xảy ra lỗi trong quá trình nâng cấp hệ điều hành cũng sẽ khiến bạn bị  mất đi dữ liệu.

- Cuối cùng có thể là do người dùng thao tác sai như xóa nhầm dữ liệu…

Khám phá dịch vụ cứu dữ liệu server hàng đầu tại Việt Nam

Mất dữ liệu là tình trạng xảy ra khá phổ biến, do vậy mà dịch vụ cứu dữ liệu là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc khám phá về một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này - cứu dữ liệu máy chủ tại Võ Nguyễn.

Võ Nguyễn - Địa chỉ khôi phục dữ liệu máy chủ tin cậy, chuyên nghiệp tại Việt Nam - 2

Công ty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn thực hiện việc kiểm tra và phục hồi dữ liệu Raid trên các thiết bị chuyên dụng, được đảm bảo đầy đủ các chuẩn kết nối của mọi ổ cứng trên máy chủ cũng như thiết bị lưu trữ là  NAS, SAN… Do vậy, khách hàng sẽ không cần phải mang thiết bị cá nhân của mình tới. Đội ngũ nhân viên của Võ Nguyễn chúng tôi chỉ cần duy nhất các ổ cứng lắp trên máy chủ hoặc trên các thiết bị NAS, SAN…

Thời gian để kiểm tra tình trạng ổ cứng tại đơn vị cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 15 - 20 phút là đã có kết quả. Bên cạnh đó, quy trình tìm kiếm thông số Raid cũng là một khâu quan trọng, quyết định đến việc chúng ta có thể khôi phục dữ liệu  hay không. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều ca khôi phục server cho khách hàng, Võ Nguyễn có thể tìm ra thông số raid chỉ mất từ 30 phút tới 60 phút.

Nói về thời gian khôi phục dữ liệu thì quy trình này sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu mà khách hàng sở hữu. Tốc độ trung bình thực hiện trên ổ cứng chuẩn SAS tiêu chuẩn là 6 Gbit/s. Tốc độ khôi phục dữ liệu còn tùy thuộc tập tin dữ liệu của khách hàng mà có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn mức tiêu chuẩn. 

Võ Nguyễn - Địa chỉ khôi phục dữ liệu máy chủ tin cậy, chuyên nghiệp tại Việt Nam - 3

Công ty Võ Nguyễn khôi phục hàng ngàn ca mất dữ liệu máy chủ mỗi năm

Quy trình cứu dữ liệu server tại đơn vị Võ Nguyễn

Để hiểu hơn về việc cứu dữ liệu server, ngay sau đây bạn đọc hãy cùng khám phá quy trình khôi phục dữ liệu máy chủ tại Võ Nguyễn - địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín tại Đà Nẵng và HCM nhé!

- Đầu tiên, khách hàng sẽ được tư vấn và kiểm tra về tình trạng của các ổ cứng trong mảng Raid của Server, NAS, SAN…

- Tiếp đó, nhân viên sẽ kiểm tra đến thông số, cấu hình Raid rồi báo cáo tình trạng lỗi cụ thể cho khách hàng, từ đó lên phương án xử lý thích hợp.

- Khi đã xây dựng xong phương án, báo giá dịch vụ và thời gian dự kiến hoàn thành cho khách hàng.

- Khi khách hàng chấp thuận, các nhân viên của Võ Nguyễn sẽ tiến hành phục hồi dữ liệu. Đơn vị cam kết sẽ tiến hành khôi phục dữ liệu từ mảng Raid trong thời gian nhanh chóng nhất. Quá trình phục hồi dữ liệu Raid này được thực hiện trên thiết bị chỉ có quyền đọc nên khách hàng có thể yên tâm không lo về việc bị hỏng hoặc mất dữ liệu.

- Khi quá trình cứu dữ liệu server thực hiện xong, bàn giao dữ liệu cho khách hàng. Khách hàng sẽ được kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu và đánh giá tỷ lệ phục hồi dữ liệu. Khi đã hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán phí dịch vụ, chúng tôi sẽ copy toàn bộ dữ liệu vào thiết bị của bạn.

Võ Nguyễn - Địa chỉ khôi phục dữ liệu máy chủ tin cậy, chuyên nghiệp tại Việt Nam - 4

Đơn vị sẽ tiến hành khôi phục dữ liệu từ mảng Raid trong thời gian nhanh nhất

Trên đây là một số thông tin cần biết về Võ Nguyễn - địa chỉ cứu dữ liệu server uy tín, tin cậy nhất tại Việt Nam mà bạn đọc có thể quan tâm. 

Thông tin dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ 

Điện thoại: 0888 711 775 - 0974 756 775 

Email: vonguyen@cuudulieu24h.com

 Website: https://cuudulieu24h.com/

24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM  

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.