Vung Tau Centre Point: Đầu tư đúng nơi - lợi nhuận thảnh thơi

Với những thông tin hữu ích cùng cơ hội sở hữu căn hộ biển cao cấp chuẩn nghỉ dưỡng với mức giá tốt nhất, sự kiện Giới thiệu dự án Vung Tau Centre Point đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự.

Trao giá trị - nhận niềm tin

Ngày 23/6 vừa qua, sự kiện Giới thiệu dự án Vung Tau Centre Point được tổ chức tại Novotel Saigon Centre - TP. Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Đừng bỏ lỡ”, đây là cơ hội để các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu về một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi giữa lòng phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Vung Tau Centre Point: Đầu tư đúng nơi - lợi nhuận thảnh thơi - 1

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và CVTV đến tham dự

Sự kiện nhằm mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về quy mô, thiết kế, tiện ích và tiềm năng phát triển của Vung Tau Centre Point. Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện về những lợi ích và giá trị mà dự án mang lại. Đồng thời, đây là cơ hội để khách hàng được tiếp cận thông tin một cách chính xác nhất, gặp gỡ trực tiếp với đội ngũ phát triển dự án và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi đặc biệt trong sự kiện cũng sẽ là yếu tố hấp dẫn, không chỉ mang lại giá trị gia tăng cho người mua mà còn tạo cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất tại Vung Tau Centre Point. Đặc biệt, với mỗi giao dịch thành công ngay tại sự kiện, khách hàng sẽ nhận được cơ hội bốc thăm may mắn trúng vàng, tổng giải thưởng lên đến "68 chỉ vàng".

Vung Tau Centre Point: Đầu tư đúng nơi - lợi nhuận thảnh thơi - 2

Khách hàng bốc thăm may mắn trúng vàng khi giao dịch thành công tại sự kiện

Vung Tau Centre Point là dự án được chủ đầu tư đặt kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng của TP Vũng Tàu với ưu thế trong nhóm căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài đầu tiên tại phố biển, nơi không gian sống được thiết kế tối ưu, đầy đủ tiện ích "may đo" cho cuộc sống chuẩn homecation.

Chính sách thanh toán đa dạng cùng chiết khấu hấp dẫn tại Vung Tau Centre Point

Vung Tau Centre Point với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ cùng hệ tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tự tin mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân. Dự án chú trọng không gian sống “xanh” với đa dạng mảng xanh đan cài, giúp cư dân cân bằng cảm xúc và thư giãn tinh thần. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo, đồng thời còn mang đến tiềm năng đầu tư hấp dẫn khi dự án bước vào giai đoạn chuẩn bị bàn giao.

Vung Tau Centre Point: Đầu tư đúng nơi - lợi nhuận thảnh thơi - 3

Vung Tau Centre Point với vị trí đắc địa bên hồ - cạnh biển, trung tâm khu đô thị Bắc Vũng Tàu

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu một chốn sống kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng phố biển, Vung Tau Centre Point với giá bán chỉ 42,55 triệu/m2 theo PTTT chuẩn cùng chính sách ưu đãi vượt trội, chiết khấu từ 3% đến 12%, khách hàng dễ dàng sở hữu ngay căn hộ biển homecation để an cư và đầu tư đón sóng tăng trưởng.

Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn từng phương thức để tối ưu tài chính và dễ dàng sở hữu, nhận nhà sang với tổng chiết khấu lên đến 18% và có cơ hội bốc thăm trúng "xế xịn".

Vung Tau Centre Point: Đầu tư đúng nơi - lợi nhuận thảnh thơi - 4

Thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao cùng cơ hội trúng “xế xịn” tại Vung Tau Centre Point

Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng OCB, hỗ trợ vay bởi ngân hàng HD Bank. Nhờ đó, khách hàng có thể thanh toán 35% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị sản phẩm, ân hạn nợ gốc và miễn phí lãi suất một năm đầu tiên. Trong năm thứ hai nếu lãi suất vay ngân hàng vượt quá 6%/năm, nhà phát triển dự án (DIC Holdings) sẽ hỗ trợ phần lãi suất chênh lệch.

Vung Tau Centre Point: Đầu tư đúng nơi - lợi nhuận thảnh thơi - 5

Vung Tau Centre Point được bàn giao với nội thất cao cấp theo 3 phong cách chuẩn nghỉ dưỡng

Đặc biệt, dự án còn mang đến 3 phong cách nội thất riêng biệt: Economy - Premium - Signature, người mua được lựa chọn theo nhu cầu cá nhân, đáp ứng từng gu thẩm mỹ và giúp nâng tầm vị thế gia chủ.

Dự án với tiến độ thi công thần tốc, dự kiến bàn giao căn hộ full nội thất vào quý I/2025, sẽ mang đến cho giới tinh hoa một chốn sống an cư chuẩn nghỉ dưỡng, chọn đầu tư cho tương lai, hãy hành động ngay hôm nay.

Đây là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án tiềm năng, "đừng bỏ lỡ" cơ hội hiếm có với những chính sách ưu đãi đặc biệt trong tháng 6 này.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của