Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới

Phố đi bộ Hồ Gươm - Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đêm qua đã bùng cháy cùng với sự kiện Yamaha Grande Festa khi sở hữu dàn live-up hạng A như DJ Don Diablo (Hiện đang đứng thứ 7 trong Top 100 DJs ở "bảng phong thần" của DJMag), Issac, Trúc Nhân, Amee,... và những màn trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc.

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 1

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 2

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 3

Đêm nhạc được Yamaha tổ chức nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện Yamaha Grande Festa, diễn ra vào tối ngày 08/10 tại phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu có thông tin tổ chức sự kiện, hàng ngàn bạn trẻ đã đăng ký tham gia mini game của Yamaha để dành được suất vé fanzone đứng gần sân khấu để được gặp gỡ và giao lưu với các thần tượng.

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 4

Mặc dù đêm nhạc được diễn ra lúc 18h00 nhưng ngay từ 17h00, hàng nghìn người đã đổ dồn về trung tâm quảng trường làm nóng bầu không khí của Thủ đô.

Góp mặt tại sự kiện Yamaha Grande Festa lần này là các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đầu tiên phải kể đến ông hoàng nhạc Future house - Don Diablo, top 7 DJ trên thế giới, không những thế, các bạn trẻ còn được thỏa mãn với bữa tiệc âm nhạc một không hai với dàn line-up hàng đầu Việt Nam như Issac, Trúc Nhân, Amee, Huy DX, ban nhạc Ngọt,... Với tinh thần “Feel the beat”, đêm nhạc đã mang tới một bữa tiệc âm thanh hoành tráng và thăng hoa cảm xúc cho những ravers đam mê EDM.

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 5

Ngay khi DJ Don Diablo bước ra sân khấu quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục như nổ tung, tất cả các ravers hò hét và vô cùng phấn khích khi được gặp lại thần tượng của mình, tất cả như bật tung cảm xúc và hòa mình vào đêm đại nhạc hội.

Trường Anh sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội cho biết: “Mình rất rất hâm mộ DJ Don Diablo. Trước đây mình cũng đã được gặp thần tượng vào sự kiện âm nhạc của Yamaha vào năm 2019. Vài ngày trước, mình nhận được thông tin Don Diablo sẽ quay trở lại Việt Nam nên đã nhanh chóng  đăng ký và may mắn được sở hữu tấm vé meet&greet với Don Diablo! Cảm ơn Yamaha đã giúp chúng mình có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Yamaha mãi đỉnhh!”

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 6

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 7

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 8

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 9

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 10

Sáng cùng ngày (8/10), Yamaha cũng đã tổ chức thành công nhiều hoạt động nằm trong sự kiện như tổ chức lái thử mẫu xe mới nhất của hãng là Yamaha Grande, workshop DIY làm nến thơm, làm nail, tư vấn sắc đẹp và trang điểm,... Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, song sự kiện vẫn nhận được sự đón nhận của hàng ngàn lượt đăng ký tham gia.

Có thể nói, Yamaha Grande Festa đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng các bạn trẻ bằng một “bữa tiệc âm nhạc” thỏa mãn mọi giác quan và những giây phút giải trí cực “chất lượng.” Cùng với sự nỗ lực, tâm huyết và mong muốn luôn đồng hành, mang tới những giá trị không chỉ từ những sản phẩm chất lượng mà còn chú trọng tới đời sống tinh thần của khách hàng. Đây còn là cơ hội giúp hãng xe Nhật có thể kết nối với đông đảo khán giả và truyền tải thông điệp tích cực, luôn đón nhận mọi thử thách với góc nhìn lạc quan và hướng về phía trước.

Yamaha Grande Festa “bùng cháy” với sự xuất hiện của dàn sao đình đám showbiz Việt và trên thế giới - 11

Sự kiện còn được tổ chức trong ngày Chủ nhật, 9/10 tại Phố đi bộ Hồ Gươm cùng nhiều hoạt động vô cùng độc đáo! Tận hưởng cuối tuần cùng sự kiện đặc biệt này thôi.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k