Yến sào Hỷ Tước – lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

Là một thương hiệu yến sào của người Việt, Hỷ Tước Yến ra đời với mục tiêu đem đến nguồn yến sào chất lượng cho sức khoẻ người tiêu dùng, đồng thời tạo ra những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua những dự án thiện nguyện.

Đặt chất lượng sản phẩm và sức khoẻ khách hàng làm kim chỉ nam

Với vai trò Giám đốc sáng lập nên thương hiệu Hỷ Tước Yến, chị Đỗ Thu Trang chia sẻ: “Hỷ Tước Yến ra đời với mong muốn đem đến nguồn yến sào chất lượng nhất từ vùng đất Khánh Hoà. Để ấp ủ cho đứa con tinh thần này, tôi đã mất 1 năm để chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhất. Trong khoảng thời gian đầu, tôi cùng với các đồng nghiệp đã đi đến rất nhiều nhà nuôi yến của các tỉnh như Khánh Hoà, Phú Yên, Buôn Mê Thuật,… để học hỏi cách nuôi yến, những kiến thức chuyên môn về yến sào, cách phân biệt yến sào chất lượng,… để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân và đội ngũ nhân viên của Hỷ Tước. Trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, chính bản thân tôi sẽ là người kiểm tra từng tổ yến xem đã đạt chất lượng hay chưa. Những tổ yến được chọn phải là loại có chất lượng tốt nhất, nếu yến không đạt chất lượng hoặc chưa đủ độ già thì sẽ bị loại bỏ”.

Yến sào Hỷ Tước – lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng - 1

Đội ngũ nhân viên Hỷ Tước Yến là những người thợ lành nghề, được đào tạo bài bản

“Hỷ Tước Yến đề cao các yếu tố như đổi mới công nghệ, chất lượng vượt trội, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững. Đó chính là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững”, chị Đỗ Thu Trang khẳng định.

Lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

Trên con đường phát triển của thương hiệu, cùng với việc nghiên cứu và sản xuất ra nhiều những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam, Hỷ Tước cũng dành rất nhiều tâm huyết trong việc xây dựng các dự án thiện nguyện với mục tiêu phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị và đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động kinh doanh và xã hội.

Yến sào Hỷ Tước – lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng - 2

Hỷ Tước Yến vinh dự là nhà tài trợ cho Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Một trong những dự án thiện nguyện mà Hỷ Tước Yến đang triển khai xuyên suốt 1 năm qua, đó là dự án “Bánh mì yêu thương” tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Tính tới thời điểm hiện tại, dự án thiện nguyện này đã trao tặng tận tay hơn 16,000 phần bánh mỳ, sữa và nước uống tới những bệnh nhân và thân nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện Bạch Mai vào mỗi sáng cuối tuần. Nguồn kinh phí thiện nguyện được lấy từ một phần doanh thu của Hỷ Tước Yến.

Yến sào Hỷ Tước – lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng - 3

Dự án thiện nguyện “Bánh mì yêu thương” đã được Hỷ Tước Yến thực hiện trong suốt 1 năm qua

Giám đốc Hỷ Tước Yến Đỗ Thu Trang chia sẻ: “Mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, chúng tôi sẽ phát khoảng 300 suất bánh, mỗi suất bao gồm bánh mì, sữa và nước lọc. Ngoài trao tặng bánh mì, chúng tôi cũng liên hệ với các bệnh viện để trao tiền mặt, hỗ trợ đóng viện phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn”.

Yến sào Hỷ Tước – lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng - 4

Những phần quà được trao tận tay tới những bệnh nhân và thân nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện Bạch Mai

Bên cạnh dự án “Bánh mì yêu thương” và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhân khó khăn, Hỷ Tước Yến còn thường xuyên đóng góp cho các dự án thiện nguyện khác như: xây dựng nhà tình nghĩa cho trẻ mồ côi, trao tặng máy lọc nước cho các trường học vùng cao; trao tặng vật dụng y tế cho người già khuyết tật và neo đơn,…

Yến sào Hỷ Tước – lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng - 5

Hỷ Tước Yến trao tặng thiết bị y tế, thuốc và thực phẩm tại Trung tâm chăm sóc người già và trẻ em Hà Nội

Bắt nguồn từ mục tiêu chăm sóc sức khoẻ và tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng, thương hiệu Hỷ Tước Yến đang từng ngày phát triển và lan toả giá trị tốt đẹp theo cách riêng. Câu chuyện khởi nghiệp và phát triển của Hỷ Tước Yến không chỉ là một hành trình của cá nhân, mà còn là cách lan toả yêu thương, thắp lên niềm tin và hy vọng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của những người trẻ.

Xem thêm thông tin sản phẩm Hỷ Tước Yến:

Công ty TNHH Hỷ Tước

Địa chỉ: Khu SH27, nhà số 47, đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 097 1122 789

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaouytinso1vn

Website: https://hytuoc.com

Shopee: https://shopee.vn/hytuoc_yensaothuonghang?page=0

Tin liên quan

Tin mới nhất