Yên Tâm Shop – Cửa hàng bách hóa tiện lợi dành cho người Việt

Yên Tâm Shop là đơn vị phân phối các sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như phong phú về chủng loại tại Việt Nam. Đây là cửa hàng uy tín với rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Quá trình thành lập Yên Tâm Shop

Yên Tâm Shop không chỉ là một cửa hàng bán hàng tiện lợi, mà còn là một đơn vị chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Quá trình hình thành của Yên Tâm Shop xuất phát từ việc nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống của mỗi người Việt.

Yên Tâm Shop đã đặt mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy và đáng tin cậy cho những người tìm kiếm các sản phẩm tiện lợi và chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Với sự lựa chọn cẩn thận của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, Yên Tâm Shop mang đến cho khách hàng một loạt sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc và an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ là một cửa hàng bán hàng, Yên Tâm Shop còn đóng vai trò là một người bạn đồng hành trong việc nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Qua việc cung cấp thông tin và tư vấn tận tình, Yên Tâm Shop muốn đảm bảo rằng mỗi người dùng có được sự hiểu biết đầy đủ về sản phẩm mình sử dụng và cách sử dụng chúng để tối ưu hóa hiệu quả cho sức khỏe.

Được thành lập từ năm 2021, với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Yên Tâm Shop hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người Việt.

Từng bước phát triển

Sau khoảng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn trong việc phòng chống dịch bệnh cũng như xây dựng kênh bán hàng, Yên Tâm Shop đã dần có được chỗ đứng và phát triển.

Cho đến nay, Yên Tâm Shop đã có trụ sở tại 1323 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM. Tại đây, cửa hàng trưng bày hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng với đầy đủ công dụng. Mọi người có thể đến đây để tìm mua sản phẩm mà mình cần với mức giá hợp lý và hàng chính hãng.

Yên Tâm Shop – Cửa hàng bách hóa tiện lợi dành cho người Việt - 1

Cửa hàng Yên Tâm Shop tại TP.HCM

Trong thời gian tới, Yên Tâm Shop sẽ tiếp tục đẩy mạnh quảng bá sản phẩm lên kênh bán hàng online cũng như ký kết hợp tác với những đại lý tại các tỉnh thành. Đây là tin vui cho người tiêu dùng khi bạn có thể đặt mua sản phẩm từ Yên Tâm Shop một cách dễ dàng hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Yên Tâm Shop

Để tạo ra sự khác biết với vô vàn cửa hàng trên thị trường, Yên Tâm Shop luôn đặt mục tiêu phải nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị bán hàng lớn nhất cả nước. Đội ngũ quản trị và nhân viên của Yên Tâm Shop luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, cầu thị và không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh

Yên Tâm Shop có sứ mệnh lớn lao là cung cấp sản phẩm chất lượng mỗi người Việt Nam. Để làm được điều đó, từng thành viên trong công ty luôn không ngừng nỗ lực và hoạt động theo phương châm: "Sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm". Khi bạn mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận nhiều hơn một sản phẩm mang về, đó là những lời tư vấn tận tình, hỗ trợ trong quá trình sử dụng và cam kết về an toàn về sản phẩm cũng như nguồn gốc.

Yên Tâm Shop – Cửa hàng bách hóa tiện lợi dành cho người Việt - 2

Hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng Yên Tâm Shop

Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm tại Yên Tâm Shop đều được ưu đãi giá tốt nhất trên thị trường. Cửa hàng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm giúp người mua tiết kiệm chi phí. Đây cũng là yếu tố cạnh tranh so với các cửa hàng khác. Nhờ vào việc nhập khẩu sản phẩm trực tiếp với các nhà sản xuất nên Yên Tâm Shop luôn có mức giá ưu đãi. Bạn nên tận dụng ưu điểm này của cửa hàng nhé.

Ngoài ra, Yên Tâm Shop còn chia sẻ về các mẹo hữu ích để giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: yentamshop.com

Hotline: 0917 911 030

Địa chỉ: 1323 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã