3 vụ sạt lở nghiêm trọng tại Quảng Nam: Đã cứu sống 33 người ở xã Trà Leng

Sáng 29/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đến huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn trong các vụ sạt lở gây hậu quả nghiêm trọng khiến hàng chục người mất tích.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện trao đổi, gửi lời động viên đến lực lượng cứu nạn, yêu cầu tập trung tất cả khả năng để có thể tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

3 vụ sạt lở nghiêm trọng tại Quảng Nam: Đã cứu sống 33 người ở xã Trà Leng - 1 Các nạn nhân còn sống sót đã được đưa ra ngoài và lên xe cấp cứu về Bệnh viện huyện Bắc Trà My.

Chiều 29/10, lực lượng chức năng đã tìm được 33 người trong số khoảng 40 người bị mất tích trong vụ sạt lở tại thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy nhiều người bị thương rất nặng, nhiều người trong tình trạng nguy kịch nhưng nhiều người còn sống. Những người dân này đang được khiêng ra bên ngoài để được cấp cứu.

Trung tá Hà Ra Diêu, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Nam Trà My cho hay hiện lực lượng chức năng đã cứu sống được 33 người, trong đó có 8 người bị thương nặng. Cơ quan chức năng tìm thấy 6 thi thể, 13 người hiện đang còn mất tích. Những người còn sống được nước đẩy dồn về chân núi.

+ Tại điểm sạt lở xã Trà Vân, huyện Nam Trà My: Tìm thấy 8 thi thể, 12 người bị thương đã được chuyển về TTYT huyện.

+ Tại điểm sạt lở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My: Tìm thấy 8 thi thể, cứu được 33 người

+ Tại điểm sạt lở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn: 1 người bị vùi lấp. 3 thi thể được tìm thấy.

Theo Truyền hình Thông tấn  None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, British GP: “Cổ điển” Hamilton trở lại mạnh mẽ, lợi thế trước Mercedes trong cuộc đua Sprint

Đua xe F1, British GP: “Cổ điển” Hamilton trở lại mạnh mẽ, lợi thế trước Mercedes trong cuộc đua Sprint

Ngôi sao nước chủ nhà Lewis Hamilton đã khiến tất cả phải bất ngờ khi xuất sắc cùng Ferrari giành vị trí xuất phát đầu tiên (Pole) cho cuộc đua Sprint tại Silverstone. Tay đua của Ferrari đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn đỉnh cao khi đánh bại Kimi Antonelli (Mercedes) với khoảng cách cực kỳ sít sao – chỉ 0,011 giây.

Bài hát nổi tiếng của những nhạc sĩ... tay ngang

Bài hát nổi tiếng của những nhạc sĩ... tay ngang

Họ không phải là người cầm bút chuyên nghiệp bởi sáng tác không phải là công việc họ chuyên tâm hàng ngày. Không phải ai cũng là hội viên một hội văn học, nghệ thuật nào. Số lượng tác phẩm của họ ít ỏi, có người cả đời chỉ viết một bài thơ, một truyện ngắn hoặc một ca khúc. Lâu nay, ta vẫn quen gọi họ là những người cầm bút “tay ngang”. Lĩnh vực văn nghệ nào cũng có, nhưng