"Cỗ mát tạo hit" Jack comeback với MV đậm chất giả tưởng

Dự án lần này của Jack đã ngay lập tức gây nên một "làn sóng" trên mạng xã hội.

Ngày 11/9, Jack chính thức hé lộ tên dự án trở lại của mình - “Hoa Hải Đường”, với dòng thông báo cụ thể thời gian ra mắt teaser MV (13/9) và teaser audio (17/9).

Đây được xem là sự lột xác về hình ảnh ấn tượng nhất của Jack từ trước đến nay. Dù thời gian ra mắt MV chính thức chưa được tiết lộ nhưng nội dung ấn tượng của poster đã khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ háo hức, đứng ngồi không yên.

Bên cạnh sự lan truyền trên các hội nhóm Facebook, hashtag #HOAHAIDUONG của Jack đã nhanh chóng chiếm giữ #1 trending Twitter tại Việt Nam chỉ sau 45 phút.

"Cỗ mát tạo hit" Jack comeback với MV đậm chất giả tưởng - 1 Poster MV được Jack hé lộ trên trang cá nhân

Quay ngược trở lại với loạt hình ảnh từng được Jack "thả thính" thì Hoa Hải Đường hứa hẹn sẽ còn chứa nhiều phân cảnh hành động võ thuật kịch tính được anh chàng tập luyện trong suốt khoảng thời gian dài "ở ẩn".

Jack bắt đầu nổi tiếng khi hoạt động trong nhóm G5R và phát hành bài hát "Hồng nhan". Anh đã nhận được ba giải thưởng tại giải "Làn Sóng Xanh" và hai giải thưởng tại "Zing Music Awards".

Ngoài ra, anh còn được trao giải thưởng "Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc" tại Việt Nam ở lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards 2019".

Mai Hương None

Tin liên quan

Tin mới nhất