"Phòng Thủ Địa Cầu" tung trailer mới, nối tiếp câu chuyện của năm 2017

Sau 3 năm chuẩn bị, "Transformers của xứ Bạch Dương" đã chính thức trở lại với câu chuyện tiếp nối hấp dẫn và căng thẳng hơn rất nhiều.

Phòng thủ địa cầu với đoạn trailer ngắn nhưng đã đủ khẳng định chất lượng của mình trong dòng phim khoa học viễn tưởng với kỹ xảo vô cùng bắt mắt chân thật hơn bao giờ hết.

Được cầm trịch bởi đạo diễn Fyodor Bondarchuk,Phòng thủ địa cầu được hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim xứng tầm Hollywood và vượt ngoài sức kỳ vọng của khá giả Việt Nam.

Mai Anh (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...