Bắt được đối tượng đâm công an xã tử vong tại Sơn La

Công an tỉnh Sơn La đã bắt được đối tượng liên quan đến ma túy chạy trốn và đâm một công an xã tử vong.

Bắt được đối tượng đâm công an xã tử vong tại Sơn La - 1

Liên quan đến vụ công an xã bị đâm tử vong, Công an huyện Thuận Châu cùng Công an tỉnh Sơn La đã bắt được đối tượng gây án. Theo đó, đối tượng được xác định là Lò Văn Ương (SN 1976, trú tại bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu). Đây là đối tượng có tiền án tiền sự, vừa đi cải tạo mới trở về địa phương.

Trước đó, vào chiều 14/9, khi phát hiện đối tượng Ương có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, tổ công tác công an xã Chiềng Pấc tiến hành kiểm tra, nhưng hắn đã bỏ chạy vào rừng. Do địa hình rừng núi nên các lực lượng không bắt được đối tượng.

Bắt được đối tượng đâm công an xã tử vong tại Sơn La - 2 Đối tượng Lò Văn Ương.

Đến 14h ngày 15/9, các lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Lò Văn Ương đang trốn ở bản Dân Chủ, xã Chiềng Pấc. Khi bị các lực lượng tiến hành vây bắt, đối tượng hung hãn chống trả và chạy trốn. Trong khi truy đuổi, anh Quàng Văn X. (SN 1992, công an viên xã Chiềng Pấc) đã bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Mặc dù đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh X. đã tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người Đưa Tin

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Bill Bryson là một trong những tác giả phi hư cấu đương đại được yêu thích nhất thế giới. Trong hơn ba thập kỷ cầm bút, ông đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng khả năng kết hợp giữa tri thức uyên bác, tinh thần khảo cứu nghiêm túc và lối kể chuyện hóm hỉnh, gần gũi. Các tác phẩm của Bryson thường đưa người đọc bước vào những hành trình khám phá những chủ đề rộng lớn như

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Nhà giáo, hoạ sĩ Nguyễn Trọng Hiệp là một trong những hoạ sĩ được đào tạo bài bản, thành danh sớm của Nghệ An. Là một hoạ sĩ và lại là nhà giáo, ông đã lao động liên tục không mệt mỏi đóng góp cho mỹ thuật và đóng góp công sức cho việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mỹ thuật bậc tiểu học và trung học cơ sở cho hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

Tôi có chuyến đi miền Trung, vào đúng dịp trời như rút ruột để nắng, đến nỗi chỉ cần thêm một giọt bỏng, sẽ vỡ cả thinh không. Để mấy ngày sau trở về nhà, trong giấc mơ, quờ tay, tôi vẫn chạm vào bỏng rát. Người ta nói, trước những cơn thiên tai, nắng thường đi trước để dọn đường. Trước đó ít bữa, tôi đã kịp chan vào hồn bút kí “Ký ức BÃO” (NXB Hội Nhà văn, 2025) củ