Bom tấn "Tenet" cán mốc doanh thu 200 triệu USD trên toàn cầu

Siêu phẩm điện ảnh "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan đã cán mốc doanh thu 200 triệu USD trên toàn cầu.

Bộ phim khoa học viễn tưởng Tenet của Christopher Nolan đã kiếm được 200 triệu USD trên toàn cầu, chủ yếu nhờ doanh thu ở nước ngoài, còn mờ nhạt tại Mỹ vì đại dịch COVID-19 khiến nhiều khán giả không muốn ra rạp xem phim.

Trong cuối tuần qua, bộ phim thu được 6,7 triệu USD ở Mỹ và Canada trong tuần thứ hai ra mắt, giảm 29% so với cuối tuần công chiếu.

Bom tấn "Tenet" cán mốc doanh thu 200 triệu USD trên toàn cầu - 1 "Tenet" là bom tấn điện ảnh đầu tiên trong mùa dịch bệnh COVID-19

Bom tấn "Tenet" xoay quanh đặc vụ CIA không tên trên hành trình ngăn chặn âm mưu hủy diệt thế giới của ông trùm vũ khí người Nga Andrei Sator.

Sau khi thất bại trong một nhiệm vụ, đặc vụ này gia nhập một tổ chức ngầm mang tên Tenet và biết về sự tồn tại của công nghệ đảo ngược thời gian.

Hiện bom tấn đề tài điệp viên, phiêu lưu viễn tưởng của đạo diễn Christopher Nolan vẫn là cái tên liên tục được truyền thông cũng như cộng đồng phim liên tục nhắc tới.

Bom tấn "Tenet" cán mốc doanh thu 200 triệu USD trên toàn cầu - 2 "Tenet" cán mốc doanh thu 200 triệu USD

Sở hữu kịch bản lắt léo khó lường do chính Nolan chắp bút, những pha hành động mãn nhãn, những đại cảnh đua xe, cháy nổ hoành tráng mang giá trị sản xuất cao, âm nhạc bắt tai cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn sao đình đám, "Tenet" hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian tới.

Mai Hương (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư