Bom Tấn "Tenet" chính thức cán mốc doanh thu 100 tiệu USD phòng vé toàn cầu

(VHNT) - Ngày 5/9, tạp chí Variety đưa tin, bom tấn "Tenet" vượt mốc doanh thu 100 triệu USD toàn cầu.

Đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một bộ phim được công chiếu ngay giữa mùa dịch COVID-19 đang còn diễn biến hết sức phức tạp.

Cùng với doanh thu ấn tượng vừa đạt được, Tenet mang đến hy vọng "công phá" phòng vé cho các tác phẩm "bom tấn" tiếp theo sau.

Bom Tấn "Tenet" chính thức cán mốc doanh thu 100 tiệu USD phòng vé toàn cầu - 1

Siêu phẩm "hack não" của Christopher Nolan đã mang về 20 triệu đô ở thị trường Trung Quốc. Dù đụng phải một bom tấn đang thống trị phòng vé là phim chiến tranh The Eight Hundred nhưng Tenet vẫn chứng tỏ được cái tầm và sức nóng của mình.

Tenet xoay quanh câu chuyện điệp viên không tên trên hành trình ngăn chặn âm mưu hủy diệt thế giới của ông trùm vũ khí người Nga Andrei Sator. Hai phe có trong tay một loại công nghệ chiến đấu từ tương lai, có thể đảo nghịch các quy luật vật lý thông thường và giúp họ đi ngược thời gian, trở về quá khứ.

Bom Tấn "Tenet" chính thức cán mốc doanh thu 100 tiệu USD phòng vé toàn cầu - 2

Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như Robert Pattinson, John Davis Washington hay Elizabeth Debicki. Bối cảnh phim được đầu tư hoành tráng, chân thật nhờ nguyên tắc hạn chế kỹ xảo của đạo diễn.

Mai Hương None

Tin liên quan

Tin mới nhất