Cấm xe đi đường Nguyễn Huệ để tổ chức lễ hội đón năm mới 2021

Lễ hội đón năm mới 2021 sẽ diễn ra tại khu vực đường Nguyễn Huệ (quận 1). Sở GTVT TP.HCM phát thông báo cấm tất cả xe lưu thông qua đây từ tối 31/12.

Từ 20h ngày 31/12 đến 0h30 ngày 1/1/2021, tất cả phương tiện bị cấm vào đường Nguyễn Huệ, quận 1 (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng).

Việc này nhằm đảm bảo trật tự an toàn trong thời gian TP.HCM tổ chức lễ hội đón năm mới 2021.

Cấm xe đi đường Nguyễn Huệ để tổ chức lễ hội đón năm mới 2021 - 1

TP.HCM cấm tất cả xe lưu thông trên đường Nguyễn Huệ trong thời gian diễn ra lễ hội đón năm mới 2021. Ảnh: 

Lê Quân.

Theo đó, Sở GTVT TP.HCM đề xuất 2 phương án đường thay thế: Hướng thứ nhất, từ đường Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng. Lộ trình 1: Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng. Lộ trình 2: Lê Thánh Tôn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.

Hướng thứ 2, từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn. Lộ trình 1: Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi - Pasteur - Lê Thánh Tôn. Lộ trình 2: Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - Hai Bà Trưng - Lê Thánh Tôn.

Để không xảy ra ùn tắc, CSGT TP.HCM cùng các lực lượng được bố trí xung quanh khu vực tổ chức lễ hội để phân luồng, đảm bảo an ninh. Sở GTVT TP.HCM đề nghị người dân đi theo hướng dẫn của lực lượng chức năng, tuân thủ đèn tín hiệu.

Song song lễ hội mừng năm mới, TP dự kiến bắn pháo hoa tại 3 điểm là quận 2, 11 và Bình Thạnh. Thời gian bắn pháo hoa từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2021. Trong đó có 2 điểm tầm cao là khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2), tòa nhà Landmark 81 - công viên Vinhome Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh).

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hẹn ngoài vô tận (tản văn)

Hẹn ngoài vô tận (tản văn)

Còn lại một mình, tôi ngồi tựa lưng vào gốc liễu già sần sùi, nhìn ngắm con chim Rẽ đang háo hức ăn. Với sự chứng nhận của lão ngư - người tốt, chim đã có thể xem tôi vô hại...

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.