Cháy chung cư TNR Goldmark City do nhân viên đun bếp ga công nghiệp

Khoảng 11h30 ngày 20/11, đã xảy ra vụ hoả hoạn tại chung cư TNR Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội).

Cháy chung cư TNR Goldmark City do nhân viên đun bếp ga công nghiệp - 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh cắt từ clip

Vị trí đám cháy được xác định xảy ra tại Tầng 29, tòa S1 chung cư TNR Goldmark City. Sau khi phát hiện đám cháy, hơn chục bảo vệ tòa nhà mở cửa căn hộ và dùng vòi phun nước tiếp cận đám cháy từ 3 hướng, gồm phun nước từ cửa chính, từ khu vực hành lang đối diện sang đám cháy và từ tầng 40 xuống.

Lực lượng cảnh sát đã điều 4 xe cứu hỏa phối hợp cùng nhân viên bảo vệ dập lửa. Đám cháy được khống chế trong khoảng hơn 10 phút.

Tòa chung cư nơi có căn hộ xảy ra đám cháy được thiết kế 11 căn hộ mỗi tầng, 6 thang máy, khi đám cháy xảy ra 5 thang máy bị ngắt điện và một thang máy dùng để thoát hiểm.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Lực lượng PCCC khống chế đám cháy tại hiện trường.

Cháy chung cư TNR Goldmark City do nhân viên đun bếp ga công nghiệp - 2

Hiện trường sau khi cháy. Ảnh: H.A

Cháy chung cư TNR Goldmark City do nhân viên đun bếp ga công nghiệp - 3

Vị trí xảy ra vụ cháy. Ảnh: H.A

Cháy chung cư TNR Goldmark City do nhân viên đun bếp ga công nghiệp - 4

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 19/6/2019 cũng xảy ra vụ cháy tại chung cư TNR Goldmark City, chủ hộ là ông Lê Trung Lợi. Được biết, đây là căn hộ nhưng ông Lợi đã chuyển mục đích, công năng sử dụng làm nơi kinh doanh. Hàng ngày có rất nhiều hoạt động đông người và sử dụng lửa trần trong việc đun nấu.

Quá trình kiểm tra, cơ quan công an xác định, 3 nhân viên đun nấu và gây hỏa hoạn làm việc cho một siêu thị ở gần đó. Những người này đã sử dụng bếp gas và bình gas công nghiệp đun nấu tại ban công gây cháy lan sang 3 cục nóng điều hoà, bóng đèn và một số quần áo treo gần đó.

None

Nguyễn Thủy (TH)

Tin liên quan

Tin mới nhất