Choáng ngợp trước gia sản của nữ ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới

(VHNT) - Hà Phương, nữ ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca trữ tình ở hải ngoại. Cô chính là nữ ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Bình Định, 3 chị em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương đều mang trong mình đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Nổi tiếng với dòng nhạc dân ca trữ tình ở sân khầu hải ngoại chính là nữ ca sĩ Hà Phương. Cô là con thứ trong nhà, có chị gái là ca sĩ Cẩm Ly, em gái là ca sĩ Minh Tuyết, hiện cô đã lập gia đình với tỷ phú Chính Chu và định cư tại Mỹ. 

Hiện, khối tái sản của gia đình Hà Phương lên tới 1,5 tỷ USD (khoảng 35.000 tỷ đồng) bao gồm cả bất động sản và siêu xe. Với số tài sản khổng lồ trên, cô được mệnh danh là "người Việt giàu nhất thế giới".

Choáng ngợp trước gia sản của nữ ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới - 1 Ca sĩ Hà Phương

Chống của Hà Phương là một người đàn ông bản lĩnh, manh mẽ và cương quyết trong kinh doanh. Ông từng nắm quyền kiểm soát Tập đoàn Hóa chất Celanese của Đức và thậm chí còn là người chiến thắng trong việc tranh quyền kiểm soát tập đoàn máy tính Dell với giới đầu cơ Mỹ. 

Cô đã từng tham gia nhiều sự kiện quốc tế lớn như New York Fashion Week, Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awards… và có nhiều bức ảnh thân thiết với những nghệ sĩ Hollywood đình đám như Gabourey Sidibe, Blythe Danner, Lizz Winstead… 

Choáng ngợp trước gia sản của nữ ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới - 2 Phía là sân rộng, hàng chục chiếc xế hộp đỗ tại đây vẫn thừa vô vàn không gian

Được biết, Hà Phương cùng chồng đang sống tại một ngôi biệt thự rộng lớn. Không chỉ vậy, căn penthouse ở tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower cũng thuộc sở hữu của cặp vợ chồng này. Căn hộ trên có giá ước tính lên tới gần 800 tỷ đồng. 

Choáng ngợp trước gia sản của nữ ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới - 3

Hà Phương còn sở hữu hẳn một chuyên cơ riêng

Hai vợ chồng Hà Phương còn sở hữu chuyên cơ riêng và sử dụng nó làm phương tiện đi lại ở những nơi xa. Còn di chuyển ở những khoảng cách gần thì những chiếc siêu xe trong bộ sưu tập đồ sộ của gia đình cũng khiến cô phải đau đầu khi chọn lựa.

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất