Chồng bị khởi tố vì giết người khi giải cứu vợ

Thấy vợ bị nhóm người lạ mặt khống chế, Giao lao vào giải cứu. Trong lúc chống trả, anh ta đâm 1 người tử vong.

Ngày 20/11, Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ở xã Long An, huyện Long Hồ) để điều tra về tội Giết người.

Theo cảnh sát, trưa 15/11, một nhóm người đi ôtô 7 chỗ dừng trước quán cà phê nằm ven quốc lộ 53 ở xã Long An, huyện Long Hồ.

Những người này xông vào xịt hơi cay, khống chế nữ chủ quán là chị Võ Thị Thúy Hằng (29 tuổi, vợ Giao) để đưa lên ôtô.

Chồng bị khởi tố vì giết người khi giải cứu vợ - 1

Bị can Trần Ngoại Giao. Ảnh:

 Công an Vĩnh Long.

Nghe tiếng vợ la hét, Giao lao ra giải cứu. Bị xịt hơi cay vào mặt, nghi phạm cầm thanh sắt đâm một người tử vong và làm 2 người khác thuộc nhóm bắt cóc bị thương

Sau đó, Giao đến trụ sở cảnh sát đầu thú. Những người liên quan đến nhóm bắt cóc cũng bị cảnh sát bắt giữ.

Theo lời khai của nhóm bắt cóc, họ được bà Võ Thị Kim Chi (53 tuổi, mẹ ruột của Hằng) thuê đến đưa nữ chủ quán cà phê về Bà Rịa - Vũng Tàu.

Em trai Hằng cũng đi cùng nhóm bắt cóc. Sau khi xảy ra sự việc, em trai chủ quán cà phê bỏ trốn.

Chồng bị khởi tố vì giết người khi giải cứu vợ - 2

Hiện trường vụ án. Ảnh: 

Anh Minh.

Được cảnh sát vận động, bà Chi và con trai đã ra đầu thú.

Theo người dân địa phương, gia đình bà Chi ở Vĩnh Long, sau đó chuyển đến Bà Rịa - Vũng Tàu.

Giao và Hằng mới làm đám cưới khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, mối quan hệ này không được phía nhà gái ủng hộ.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

So kè khối tài sản khổng lồ của những tỷ phú giàu nhất thế giới

So kè khối tài sản khổng lồ của những tỷ phú giàu nhất thế giới

Danh sách CEO tỷ phú giàu nhất hành tinh đang ghi nhận những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ, xa xỉ phẩm và đầu tư. Từ Elon Musk đến Warren Buffett, họ không chỉ là những nhà sáng lập hay nhà lãnh đạo doanh nghiệp, mà còn là những nhân vật đang dẫn dắt các tập đoàn có ảnh hưởng lớn nhất tới kinh tế toàn cầu.