Đắk Nông: Tuyên truyền về Biển, Đảo Việt Nam năm 2022

Sáng ngày 14/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông phối hợp với Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, Huyện ủy Cư Jút và Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức "Hội nghị - Thông tin tuyên truyền về Biển, Đảo Việt Nam 2022".

Cũng tại Hội nghị, Tổng công ty Tân cảng Sài gòn đã trao 11 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho những học sinh bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật bẩm sinh và học sinh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn có nguy cơ bỏ học. Đây cũng là dịp giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nắm bắt các thông tin về Biển đảo Việt Nam năm 2022.

Đắk Nông: Tuyên truyền về Biển, Đảo Việt Nam năm 2022 - 1

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn trao quà cho học sinh có bệnh hiểm nghèo, khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn.

Trần Quỳnh - Nguyễn Sơn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...