Dây cáp viễn thông siết vào cổ khiến hai người ngã xuống đường

Sợi dây cáp võng xuống đường, siết và cứa sâu ở vùng cổ và gáy, người ngồi sau bị ngã dập hông xuống đường hiện không đi lại được.

Mới đây, tại TP. Sơn La (tỉnh Sơn La) xảy ra sự việc khi anh Nguyễn Mạnh Toàn, trú tại tổ 5, phường Quyết Tâm đang điều khiển xe máy đến khu vực cổng chào bản Hẹo, phường Tô Hiệu không may vướng phải dây cáp viễn thông võng xuống đường siết vào cổ khiến anh và người ngồi sau ngã nhào xuống đường.

Theo anh Toàn, do thời điểm lúc đó trời có mưa nhỏ, sợi dây mảnh nên không phát hiện kịp thời và bị sợi dây siết và cứa sâu ở vùng cổ và gáy, người ngồi sau bị ngã dập hông xuống đường hiện không đi lại được. Chiếc xe máy văng xa khoảng 40 mét và dừng lại sau khi đâm vào 1 gốc cây, may mắn không gây thêm tai nạn.

Dây cáp viễn thông siết vào cổ khiến hai người ngã xuống đường - 1

Đoạn dây cáp viễn thông võng xuống gây tai nạn

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, anh Toàn mong muốn các ngành chức năng cần kiểm tra hiện trạng các đường dây cáp viễn thông hiện giăng mắc chằng chịt và võng xuống đường vừa gây mất mỹ quan đô thị, vừa tiềm ẩn nguy hiểm nhất là trong mùa mưa bão.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cảm nhận về thơ Đặng Quốc Việt

Cảm nhận về thơ Đặng Quốc Việt

Nhà thơ Đặng Quốc Việt tuổi Đinh Hợi, là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội. Tôi quen biết anh năm 2018, ngày cùng nhau học lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa 12. Hai anh em sêm sêm tuổi nhau, cùng lớn lên gần hai bờ sông Ninh quê hương. Anh sống chất phác, hiền lành, dễ hòa đồng nên được nhiều bạn bè quý trọng. Anh phát lộ năng khiếu thơ khá sớm.

Đọc thơ tuyển Nguyễn Đắc Lập

Đọc thơ tuyển Nguyễn Đắc Lập

Nhiều năm nay, nghĩ đến đời sống văn chương thơ phú, tôi hay nghĩ đến những số phận dường như do cuộc sống trên quê hương xứ sở đầy gian khổ đau thương và thật nhiều sóng gió đã đưa đến với thơ, trở thành nhà thơ. Nguyễn Đắc Lập là một phận thơ như vậy.