Dây cáp viễn thông siết vào cổ khiến hai người ngã xuống đường

Sợi dây cáp võng xuống đường, siết và cứa sâu ở vùng cổ và gáy, người ngồi sau bị ngã dập hông xuống đường hiện không đi lại được.

Mới đây, tại TP. Sơn La (tỉnh Sơn La) xảy ra sự việc khi anh Nguyễn Mạnh Toàn, trú tại tổ 5, phường Quyết Tâm đang điều khiển xe máy đến khu vực cổng chào bản Hẹo, phường Tô Hiệu không may vướng phải dây cáp viễn thông võng xuống đường siết vào cổ khiến anh và người ngồi sau ngã nhào xuống đường.

Theo anh Toàn, do thời điểm lúc đó trời có mưa nhỏ, sợi dây mảnh nên không phát hiện kịp thời và bị sợi dây siết và cứa sâu ở vùng cổ và gáy, người ngồi sau bị ngã dập hông xuống đường hiện không đi lại được. Chiếc xe máy văng xa khoảng 40 mét và dừng lại sau khi đâm vào 1 gốc cây, may mắn không gây thêm tai nạn.

Dây cáp viễn thông siết vào cổ khiến hai người ngã xuống đường - 1

Đoạn dây cáp viễn thông võng xuống gây tai nạn

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, anh Toàn mong muốn các ngành chức năng cần kiểm tra hiện trạng các đường dây cáp viễn thông hiện giăng mắc chằng chịt và võng xuống đường vừa gây mất mỹ quan đô thị, vừa tiềm ẩn nguy hiểm nhất là trong mùa mưa bão.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nghệ An giới thiệu tác phẩm mới chào mừng 81 năm Quốc khánh 2-9 và Ngày Âm nhạc Việt Nam

Nghệ An giới thiệu tác phẩm mới chào mừng 81 năm Quốc khánh 2-9 và Ngày Âm nhạc Việt Nam

Sáng 28/8/2026, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Nghệ An, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Nghệ An tổ chức chương trình công bố và quảng bá tác phẩm âm nhạc chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2026) và Ngày Âm nhạc Việt Nam (3/9/2026).