Đối tượng bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh dùng tên giả để thuê trọ

Tại khu trọ, đối tượng Nguyễn Thị Thu dùng hồ sơ và chứng minh thư tên là Hoa để thuê trọ.

Liên quan đến vụ việc bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo, sinh năm 2018 ở Bắc Ninh bị bắt cóc vào tối 21/8 tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, chiều 23/8, ông Toan - chủ xóm trọ mà đối tượng Nguyễn Thị Thu (người bắt cóc bé trai) tạm trú tại phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh cho biết: “Từ đầu, khi đến đây thuê trọ, chị Nguyễn Thị Thu đã dùng tên là Hoa. Do mới nghỉ việc ở công ty nên hơn một tháng nay chị ta vẫn chưa trả tiền phòng”.

Trong khi đó, chị Hà Thị Thiếp, 31 tuổi, người ở cùng xóm trọ với Nguyễn Thị Thu chia sẻ: “Tôi chưa từng nhìn thấy đứa trẻ mà Thu đưa về phòng vào tối hôm kia (21/8). Và càng không thể nghĩ Thu lại đi bắt cóc bé trai đó”.

Theo chị Thiếp, Thu sống một mình, ít về quê, thỉnh thoảng có người yêu là Đặng Văn Bằng xuống nhà ở vài hôm, xong lại đi lên Hà Nội, nhưng chưa bao giờ chị nghe thấy hai người này xảy ra cãi vã to tiếng.

Đối tượng bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh dùng tên giả để thuê trọ - 1 Phòng trọ của Nguyễn Thị Thu đã bị niêm phong.

“Trong xóm trọ, Thu là người hoà đồng, chưa từng gây gổ hay xích mích với ai. Vài tháng trước, Thiếp và Thu làm công nhân tại khu công nghiệp, nhưng khoảng 1 tháng nay, Thu nghỉ việc, chỉ ở nhà chưa kiếm được việc làm”, chị Thiếp kể.

Nhớ lại giây phút Thu đưa bé Gia Bảo về phòng trọ, chị Thiếp cho biết: “Lúc đó chừng 18h ngày 21/8, mình vừa tan làm ở công ty về đến nhà. Thấy cửa phòng trọ của Thu mở, mình nhìn vào thì thấy một bé trai. Lúc hỏi “con ai đây?”, Thu đáp: “Đó là con em”. Nhưng do mấy lần trước Thu cũng kể có con ở quê nên mình không hỏi thêm”. Bản thân đi làm về cũng mệt, chị Thiếp không lên mạng xã hội hay cập nhật tin tức mà đi ngủ luôn”.

Chị Thiếp cho biết thêm, trong suốt buổi tối 21/8 cháu bé không hề quấy khóc hay đòi về nhà nên chị chẳng nghi ngờ. Đến sáng 22/8, Thu đưa bé rời khỏi xóm trọ để về quê.

“Mãi đến tối 22/8, khi công an đến kiểm tra phòng trọ của Thu và mời tôi lên cơ quan công an lấy lời khai, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra Thu là người bắt cóc cháu bé. Cho đến giờ mình vẫn chưa hoàn hồn, nghĩ lại đáng sợ quá. Tôi không nghĩ Thu lại có gan đi bắt cóc cháu bé như vậy”.

Theo VOV

None

Tin liên quan

Tin mới nhất